VinaPhone tặng hơn 90.000 giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng

14:46 20/06/2017

Từ 09/06 đến 06/09/2017, khi đăng ký các dịch vụ thông tin giải trí hữu ích của VinaPhone, khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay hơn 90.000 giải thưởng giá trị, đặc biệt là chuyến du lịch Mỹ cho 2 người.

Cơ hội trúng thưởng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cho thuê bao VinaPhone khi mỗi ngày nhà mạng đều sẽ trao thưởng tới 1.000 quà tặng hấp dẫn là các gói Data, thoại, SMS miễn phí và thẻ nạp trực tiếp vào tài khoản KM2 hay thanh toán hóa đơn trả sau.

Công nghệ - VinaPhone tặng hơn 90.000 giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng

 

Được biết, có đến 27 dịch vụ được áp dụng trong đợt khuyến mại lần này. Đây là những dịch vụ thông tin giải trí được thuê bao VinaPhone yêu thích như SCTV Thể thao, VTV Media, Tin nhanh 247, MobileTV…

Để có mã dự thưởng, khách hàng chỉ cần đăng ký các dịch vụ thông tin giải trí hữu ích của VinaPhone. Khi đăng ký dịch vụ đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn cước dịch vụ ngày đầu và có ngay 10 mã dự thưởng. Sau khi hết thời hạn khuyến mại, hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ theo chu kỳ cước hiện hành của dịch vụ. Chỉ áp dụng cho các thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên trong thời gian khuyến mại. Trường hợp khách hàng đã được hưởng khuyến mại nhưng thực hiện hủy và đăng ký lại dịch vụ trong thời gian khuyến mại sẽ không được miễn phí ngày đầu cho lần đăng ký sau. Từ dịch vụ thứ 2, khách hàng sẽ được tặng thêm mã dự thưởng theo lũy tiến từ 30 đến tối đa 900 mã cho mỗi dịch vụ.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SOẠN [MÃ DỊCH VỤ] GỬI 1547

Dịch vụ

Mã dịch vụ

Dịch vụ

Mã dịch vụ

Dịch vụ

Mã dịch vụ

SCTV Thể thao

S

KidSafe

K

FStudy

X

Mobile TV

A

VClip

L

Vmusic

Y

My tunes

B

Sclip

M

Xổ số phát tài

Z

VTV Media

C

Mstyle

N

Balodi

1

LaLa TV

D

ViShare

P

FunPlus

2

AloMe

E

Thế giới Nhạc

Q

Thử thách vợt đồ

3

TG Phim

F

AloZone

T

MyTVMoblie

5

Tin nhanh 247

G

VOV Thể thao

U

2Friends

6

Tương tác truyền hình

H

Fan Bóng đá

V

CeeMe

9

Ngoài trực tiếp đăng ký dịch vụ để nhận mã dự thưởng, khách hàng cũng có thể mời bạn bè, người thân tham gia bằng cách soạn MOI {Mã lệnh đăng ký dịch vụ} SĐT gửi 1559 (Miễn phí). Thuê bao chưa tham gia vẫn có thể gửi tin nhắn mời, với mỗi tin nhắn mời thành công thuê bao chủ động mời sẽ nhận được 20 mã dự thưởng. Một thuê bao có thể mời nhiều thuê bao khác nhau và nhận được lời mời từ nhiều thuê bao khác nhau. Tuy nhiên mỗi thuê bao được mời chỉ được nhận tối đa 1 lời mời với cùng 1 dịch vụ từ 1 số thuê bao. Thuê bao bạn bè, người thân được mời phải là các số thuê bao VinaPhone. Các thuê bao mạng khác sẽ được coi là không hợp lệ.

Chi tiết chương trình được đăng tải tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài 18001091 để được giải đáp.

PV

Bạn đang đọc bài viết VinaPhone tặng hơn 90.000 giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục