Nữ sinh lớp 9 ở Bến Tre 'mất tích' đã tìm về nhà

Tối ngày 24/2, của ông Nguyễn Văn Đáng (SN 1966, ngụ khu phố 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho biết, con gái ông đã về nhà sau gần 1 tuần “mất tích”.

Theo nội dung trình báo của ông Nguyễn Văn Đáng (SN 1966, ngụ khu phố 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho biết, chiều ngày 18/2, con gái ông là cháu Nguyễn Như Th. (SN 2001, học sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn huyện Châu Thành) không đến trường học mà bỗng dưng “mất tích”.

Nữ sinh Nguyễn Như Th. hiện vẫn chưa về nhà (ảnh do gia đình cung cấp).

Gia đình tức tốc chia nhau đi tìm Th. nhưng không gặp nên đã đến công an địa phương trình báo vụ việc. Khi đi Th. mặc đồ thể dục cùng chiếc xe đạp.

Đến ngày 22/2, bất ngờ Th. nhắn tin bằng số điện thoại cá nhân cho người em trai của mình nói đang ở Vĩnh Long và đã gửi đồ chơi cho em bằng đường bưu điện có ghi địa chỉ là khách sạn S.M. ở TP.Vĩnh Long. Sau đó, gia đình gọi lại số điện thoại vừa nhắn tin nhưng Th. không nghe máy.

Ông Đáng cầm trên tay tấm ảnh của Th. và tỏ ra lo lắng khi trao đổi cùng PV (ảnh Thanh Lâm).

Qua trình báo của ông Đáng, công an TP. Vĩnh Long vào cuộc xác định trên địa bàn không có khách sạn nào tên S.M. nên rà soát một số khách sạn còn lại nhưng không tìm gặp được Th.

“Có thể con gái tôi bị một thanh niên nào đó dụ dỗ nên mới bỏ nhà ra đi. Bởi sau khi Th. “mất tích”, gia đình có tìm hiểu thì được biết Th. có kết bạn qua mạng xã hội với một học sinh lớp 10 ở Vĩnh Long nhưng không rõ là trường nào. Hiện gia đình rất mong cháu Th. trở về…”, ông Đáng lo lắng.

Vụ việc vẫn đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Báo Người đưa tin sẽ tiếp tục thông tin này.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt