Vĩnh Long: Tổ chức đêm thơ-nhạc mừng ngày Thơ Việt Nam

Đêm thơ-nhạc với nhiều hoạt động nghệ thuật mang ý nghĩa tôn vinh thơ Việt vừa được diễn ra trong sự hưởng ứng nồng hậu của người dân tỉnh Vĩnh Long.

Ngày 11/2, ông Trương Văn Sáu, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Vĩnh Long cho biết, tỉnh vừa tổ chức thành công đêm thơ-nhạc chào mừng Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 năm 2017.

Ông Hứa Văn Chiến, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh trao tặng bức tranh thư pháp cho ông Trương Văn Sáu (Ảnh: Dương Thu)

Được biết, đây là hoạt động nghệ thuật chào mừng Ngày thơ Việt Nam lần đầu tiên diễn ra tại huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long).

Đêm thơ-nhạc có nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc (Ảnh: Dương Thu)

Tại lễ khai mạc, ông Trương Văn Sáu nhấn mạnh: “Đêm thơ-nhạc diễn ra với ý nghĩa thiêng liêng và trong niềm thành kính biết ơn những người đi trước. Hôm nay, qua việc thưởng thức cái hay, cái đẹp, những giá trị nhân văn của tác phẩm thi ca, hy vọng mỗi người chúng ta sẽ nguyện với lòng mình phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa…”.

Đêm nghệ thuật thu hút đông đảo người dân tham dự (Ảnh: Dương Thu)

Đêm nghệ thuật thu hút nhiều văn nghệ sĩ đến từ TP.HCM cũng như tỉnh Vĩnh Long tham dự. Ngoài các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, ngâm thơ, … đặc sắc đêm thơ-nhạc còn có triển lãm sách, viết, tặng thư pháp, …

Hà Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga