Vĩnh Long: Xe ôm sinh viên tình nguyện đưa đón thí sinh miễn phí

10:00 23/06/2017

50 xe máy của sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long sẵn sàng đưa đón miễn phí thí sinh tham gia thi THPT quốc gia 2017.

Cùng sự kiện

Đội tình nguyện Công tác xã hội của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Long được thành lập nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh khó khăn về việc đi lại.

Giáo dục - Vĩnh Long: Xe ôm sinh viên tình nguyện đưa đón thí sinh miễn phí

Nhóm sinh viên trong đội xe ôm miễn phí tiếp sức mùa thi (Ảnh: Thanh Lâm).

Đây là năm thứ 2, đội xe ôm của sinh viên tình nguyện với hơn 50 xe phục vụ miễn phí các thí sinh tham gia mùa thi THPT Quốc gia.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, sinh viên Đào Thị Trúc Mai, trưởng nhóm cho biết, ngoài việc tham gia tư vấn, giúp đỡ, đội công tác xã hội còn phục vụ xe ôm đưa đón miễn phí cho thí sinh gặp khó khăn trong việc đi lại.

Giáo dục - Vĩnh Long: Xe ôm sinh viên tình nguyện đưa đón thí sinh miễn phí (Hình 2).

Lễ ra mắt chương trình Bữa cơm yêu thương (Ảnh: Thanh Lâm).

“TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) có 5 điểm thi, mỗi điểm được bố trí 10 xe miễn phí”, sinh viên Đào Thị Trúc Mai cho biết thêm.

Đồng hành với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, Tỉnh đoàn Vĩnh Long cũng đã phối hợp với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ ra mắt chương trình Bữa cơm yêu thương.

Giáo dục - Vĩnh Long: Xe ôm sinh viên tình nguyện đưa đón thí sinh miễn phí (Hình 3).

Tình nguyện viên trao cơm cho thí sinh tại một điểm thi trên địa bàn TP.Vĩnh Long (Ảnh: Thanh Lâm).

Ngay sau khi ra mắt, các tình nguyên viên mang 400 phần cơm đến 5 điểm thi trên địa bàn TP.Vĩnh Long trao cho các thí sinh tham dự kỳ thi có hoàn cảnh khó khăn.

Theo bà Nguyễn Huỳnh Thu, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Long, chương trình mang đến những bữa cơm chất lượng và chan chứa tình yêu thương nhằm chia sẻ, giúp đỡ các thí sinh hoàn cảnh đặc biệt vượt qua khó khăn.

Thanh Lâm

>>> Xem toàn bộ thông tin về Kỳ thi THPT Quốc gia tại đây:

Kỳ thi Quốc gia năm 2017

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Long: Xe ôm sinh viên tình nguyện đưa đón thí sinh miễn phí tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục