Vợ bị chồng chém bất tỉnh: Gia đình phải bán đồi keo đóng viện phí

Địu cháu sang lưng, bà Mạc Thị H. khẽ rung mình cho cháu trai mới sinh được 2 tháng ngủ ngoan. Bà H. nấc nghẹn bảo gia đình phải bán đồi keo để đóng viện phí cho chị H.

Con mới sinh 2 tháng thiếu hơi ấm của mẹ

Chuyện chị Dương Thị H. (SN 1994) mới sinh cháu trai được 2 tháng đã bị chồng là Bàn Văn Cường (SN 1983, ở thôn thôn Gốc Rẻ, xã Lục Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) dùng kiếm tự chế chém đến bất tỉnh vào ngày 17/2 khiến người dân nơi đây vô cùng bàng hoàng và thương cho cháu trai vì nó đang cần hơi ấm của mẹ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã tìm đến nhà mẹ đẻ của Cường – bà Mạc Thị H. ở thôn Gốc Rẻ xã Lục Sơn. Căn nhà cấp bốn, tường đã bở bực nằm heo hút dưới chân đồi. Khi chúng tôi đến, bà H. đang địu cháu ở đằng sau lưng. Bà khẽ run rẩy chân mình để cháu bé được ngủ ngon.

Kể lại sự việc hôm đó, bà H. nói, ngày hôm đó (17/2), gia đình bà cúng rắm nên các con cháu trong nhà đến uống rượu, trong đó có vợ chồng anh Cường cũng ngồi uống rượu ở đây.

Bà H. khẽ rung chân để cho cháu được ngủ ngon.

Uống xong trận rượu tại đây, Cường bắt đầu chếnh choáng đi không còn vững. Sau đó, Cường đi sang nhà hàng xóm cách đó không xa lại tiếp tục uống rượu ở bên đó. Còn vợ con đi về nhà riêng ở ngay ngoài đường cách nhà bà vài chục mét. Cường ngồi ăn cơm, uống rượu ở bên đó đến tối mới về nhà. Về đến nhà có lẽ vợ chồng lời qua tiếng lại.

Bà H. nghẹn giọng như muốn trực trào nước mắt. Bà H. kể tiếp: "Từ khi lấy vợ về, Cường tu chí làm ăn hẳn lên. Nó nghe vợ cũng không uống rượu nhiều. Thế nhưng, hôm đó nó uống quá nhiều nên mới nổi điên như vậy. Đến đêm, tôi ngủ được một giấc thì có người đến gọi cửa và bảo Cường chém vợ.

Nghe thấy thế, ruột gan tôi tái tê. Tôi vội chạy ra ngoài nhà Cường xem. Đến nơi, Cường đã đánh đập, chém vợ nó rồi. Sau đó, công an bắt đi luôn từ đấy gia đình không biết phải làm sao. Chết mất thôi, giờ vợ nó phải nằm viện".

Hiện chị Dương Thị H. đang phải nằm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt