Vợ bỏ đi nước ngoài, chồng ở nhà treo cổ

Mới sinh được 4 tháng, người vợ bỏ chồng con ở lại rồi đi nước ngoài. Quá buồn về chuyện gia đình, người chồng đã treo cổ tự tử.

Sáng ngày 20/5, thông tin từ Phòng CSĐT về trật tự xã hội (PC45), Công an TP. Cần Thơ cho biết, tại Khu dân cư 586, phường Phú Thứ (Q.Cái Răng) vừa xảy ra vụ người đàn ông treo cổ tự tử.

Nạn nhân được xác định là Lê Thanh Hùng P. (SN 1973).

Theo đó, vào khoảng 18h30, em Trần Đông H. (8 tuổi, cháu vợ anh P.) phát hiện nạn treo cổ tự tử.

tự tử; treo cổ; Cần Thơ
Ngôi nhà nơi anh Lê Thanh Hùng P. treo cổ tự tử.

Ngay sau đó, em H. chạy sang nhà đối diện nhờ người trợ giúp. Tuy nhiên, khi mọi người tìm đến thì phát hiện anh P. đã tử vong trước đó.

Anh P. đã có vợ và 2 con nhưng đã ly dị gần 5 năm. Thời gian gần đây, anh P. chung sống với chị Trần Thị Kim X. như vợ chồng và chị X. vừa sinh con 4 được tháng.

Hơn 2 tuần nay, chị X. đã bỏ đi Mỹ, để lại đứa con cho anh P. chăm sóc. Được biết, chị X. định cư tại Mỹ khoảng 10 năm nay, thi thoảng có về Việt Nam thăm quê.

Trước lúc tìm đến cái chết, trưa cùng ngày, anh P. có rủ một số người bạn ở thị trấn Cái Vồn (Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) ăn nhậu.

Tại cuộc nhậu, anh P. đã tỏ ra buồn phiền chuyện gia đình, bản thân không có nghề nghiệp dẫn đến việc chị X. xem thường và bỏ đi.

Theo Quốc Huy (Vietnamnet)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam