Vợ chi cả đống tiền mua cho chồng búp bê tình dục

Người vợ đã chi một khoản tiền không nhỏ là 160.000USD để chồng mình có thể mua đồ chơi tình dục về sưu tầm.

Ông Bob Gibbins (60 tuổi) và vợ ông Lizzie (55 tuổi) đang sở hữu bộ sưu tập 240 con búp bê tình dục các loại. Bob nói rằng ông đã quan tâm đến những con búp bê, nhưng niềm đam mê chỉ bắt đầu khi ông mua đồ chơi cho hai đứa con của mình.

Sau một vài năm tích lũy, ông đã có một bộ sưu tập khá ấn tượng. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, ông tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến về búp bê silicone như người thật, đây mới chính là thứ mà ông thực sự muốn thu thập. Với sự giúp đỡ của vợ mình, vào năm 2007 ông đã có con búp bê tình dục đầu tiên có tên Beverly có giá 4.000 USD.

Sau đó, hai vợ chồng ông tiếp tục sắm thêm những con búp bê khác nhau và đã thổi chi phí lên rất nhiều. Bob và Lizze đã bỏ ra khoảng 160.000 USD từ lúc họ mua con búp bê tình dục đầu tiên. Mặc dù loại đồ chơi này là để phục vụ nhu cầu tình dục nhưng ông Bod cho biết ông chưa bao giờ sử dụng chúng. Ông thừa nhận rằng, trong chúng rất hấp dẫn với chất liệu thật hoàn hảo y như người thật nhưng ông chỉ xem chúng là một thành viên trong gia đình.

Hoàng Anh (Theo Oddee)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu