Vợ, chiếc sim rác và chiêu thử lòng chồng 'cắn câu'

Hà muốn xem tình yêu của chồng dành cho vợ cho con mẫu mực đến đâu. Vì thế, người vợ này đã lấy hết can đảm để mua 1 sim rác.

Quyết định đến với chồng, Thu Hà, 26 tuổi (Tôn Đức Thắng, HN) không bao giờ cảm thấy ân hận cho dù có nhiều người ngăn cản. Thắng - chồng Hà hơn Hà chỉ 4 tuổi nhưng đã từng trải qua 1 đời vợ.

Tuy với người vợ trước chưa có con cái, song một gái tân xinh đẹp như Hà phải lấy người đàn ông từng có 1 đời vợ như vậy nên bố mẹ Hà phản đối kịch liệt. Hơn ai hết, Hà tin vào tình cảm của Thắng dành cho nên để mặc tất cả những lời khuyên sang một bên.

Hà về làm vợ Thắng trong hoàn cảnh như thế. Nhưng Hà luôn thấy mãn nguyện và hạnh phúc vì cô tin cô không lầm người. Thời gian đầu chung sống, Hà thấy thật sự Thắng là một người đàn ông đích thực. Anh quan tâm chăm chút cho Hà từng ly từng tí.

Sợ Hà chạnh lòng và nhớ bố mẹ đẻ, Thắng vẫn trơ mặt đưa Hà về thăm và tìm mọi cách chinh phục bố mẹ vợ. Do đó, sau kết hôn gần 1 năm, thấy tấm chân tình của con rể như vậy, bố mẹ Hà cũng mở lòng đón cậu con rể của mình.

Hạnh phúc cứ tưởng lại bắt đầu trọn vẹn với Hà. Và càng hạnh phúc hơn khi sau ngày cưới 2 năm, vợ chồng Hà lại đón nhận tin vui có con. Đứa con đầu lòng xinh xắn càng là sợi dây gắn kết 2 người. Thắng càng chịu khó làm ăn để có thật nhiều tiền tích lũy cho vợ con một cuộc sống sung túc.

Một lần ở nhà chăm con quá buồn, Hà chợt nghĩ ra một chiêu thử lòng chồng . Hà muốn xem tình yêu của chồng dành cho vợ cho con mẫu mực đến đâu. Vì thế, người vợ này đã lấy hết can đảm để mua 1 sim rác. Rồi Hà cũng nhờ một em sinh viên xinh xắn ở ngay gần nhà nhắn tin đong đưa với chồng. Không ngờ mới chỉ có 2 ngày nhắn tin qua lại với nhau, cô sinh viên ấy đã khoe đã rủ được chồng Hà tối nay đi chơi rồi đi nhà nghỉ.

Nghe vậy, Hà chẳng dám tin. Nhưng cô sinh viên kia cứ quả quyết bảo Thắng đã đồng ý. Rồi cô còn cho Hà địa chỉ nhà nghỉ mà cô sẽ rủ Thắng đi vào. Cô ấy bảo Hà cứ giờ này ngày mai có mặt ở đó thì mọ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday