Đêm tân hôn, vợ đạp tôi ngã lăn quay xuống giường đòi bỏ đi

Đêm tân hôn, khi tôi lại gần cô ấy cự tuyệt bảo không còn tình cảm với tôi. Tôi cứ nghĩ cô ấy giận mình chuyện gì đó nên đến gần muốn ôm ấp nhưng cô ấy đạp tôi ngã luôn xuống giường.

Tôi và vợ yêu nhau từ thời còn là sinh viên. Chúng tôi đã trải qua bao nhiêu khó khăn mới có thể đến với nhau và cuối cùng đã được gia đình hai bên đồng ý tổ chức đám cưới.

Trước khi tổ chức đám cưới , tôi từng bị nhà vợ phản đối và cô ấy chủ động nói lời chia tay với tôi. Khi đó chúng tôi mới tốt nghiệp đại học và chưa có việc làm.

Tôi đau buồn đến cả tháng liền rồi bắt đầu chơi bời với nhiều cô gái. Lúc đó, tôi làm như thế chỉ là để trả thù cô ấy và để cô ấy biết rằng, không có cô ấy thì còn nhiều người sẵn sàng đến với tôi.

Nhưng tất cả những điều đó cũng chẳng thể làm tôi quên được tình cảm với cô ấy. Đêm nào nhậu say và chơi bời với những người tình một đêm xong, tôi lại thức trắng nhớ đến em và lại gọi điện.

Tất cả những điều tôi làm, cô ấy đều biết hết thông qua một người bạn thân của tôi. Sau đó 1 năm, chúng tôi đều có công việc ổn định trong thành phố. Tôi và cô ấy liên lạc trở lại. Sau một thời gian chúng tôi quay lại với nhau.

Tuy nhiên, khi đó sau khi nói chuyện và tôi kể hết những việc mình làm sau khi chia tay, cô ấy bỗng nhiên thay đổi thái độ. Cô ấy không còn cười nhiều khi đi với tôi như trước đây. Ngược lại, lúc nào cũng im lặng, tôi hỏi gì cô ấy đáp, có khi còn suy nghĩ lơ đễnh đi đâu đó mà không trả lời câu hỏi của tôi.

Đêm tân hôn cô ấy cự tuyệt đạp tôi ngã xuống giường. Ảnh minh họa.

1 năm sau khi cô ấy dẫn tôi về nhà lại lần nữa, bố mẹ cô ấy ngạc nhiên, bố cô ấy không muốn cho cô ấy lấy tôi vì hoàn cảnh hai gia đình hoàn toàn trái ngược nhau. Gia đình tôi làm buôn bán còn bố mẹ cô ấy đều là công chức và có vai vế trong xã hội.

Thế nhưng, không hiểu sao cô ấy thuyết phục kiểu gì mà đột nhiên ông bà đồng ý cho chúng tôi làm đám cưới.

Ngày cưới rộn rã hai bên gia đình, khách khứa bạn bè đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu