'Nghỉ mát' về bắt gặp chồng quấn riết đồng nghiệp nữ trên giường

Qua cánh cửa khép vội tôi phát hiện chồng mình đang quấn riết lấy cô đồng nghiệp trong tình trạng lõa lồ, không mảnh vải che thân…

Tôi năm nay 30 tuổi, là một viên chức trong đơn vị hành chính sự nghiệp. Chồng tôi là một nhân viên văn phòng cho một công ty làm ăn phát đạt. Cưới nhau mấy năm nhưng ít khi vợ chồng tôi có dịp đi đâu chơi xa, thăm quan du lịch cùng nhau bởi vì khi thì bận bịu con nhỏ, lúc khác thì anh lại bận làm dự án.

Thế nên lần nào mà cơ quan tôi có dịp đi chơi đâu, hay công ty anh có đợt thăm quan, nghỉ mát ở đâu đó là của chồng thì anh đi, của vợ thì tôi đi. Chứ hiếm khi có được dịp hai vợ chồng đi chung được.

Qua cánh cửa khép vội tôi phát hiện chồng mình đang quấn riết lấy cô đồng nghiệp trong tình trạng lõa lồ, không mảnh vải che thân.

Năm nay cũng thế khi mà đứa con trai của tôi đã lên 4 tuổi, cơ quan tôi có tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi thăm quê hương Bác và nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An. Lần này cũng thế, chồng tôi báo đúng dịp phải hoàn thành dự án gấp nên không thể tham gia cùng mẹ con tôi được.

Vậy là theo lịch trình thì mẹ con tôi phải đi hết ba ngày hai đêm mới quay trở về. Nhưng do đến nơi, sau khi thăm quê Bác xong đến lịch ra biểu chơi thì thời tiết bắt đầu thay đổi. Gió lớn, sóng lớn nên ban quản lý khu du lịch cấm không cho du khách xuống tắm biển để bảo đảm an toàn tính mạng con người. Đề phòng những chuyện không may xẩy ra, hơn nữa thời tiết còn mưa rả rích nên trưởng đoàn quyết định về sớm hơn so với kế hoạch.

Ảnh minh họa

Quãng đường di chuyển khá xa, đi đường cũng mệt nên tôi không gọi điện về nhà báo trước cho chồng biết. Đúng lịch thì phải đến gần nửa đêm mới về đến nhà, do quyết định về sớm nên ngang trưa hôm đó ô tô đã về đến cơ quan. Tôi vội bắt xe chạy thẳng về nhà, dự tính sẽ tắm táp, rồi ngủ một trận cho sảng khoái.

Khi về đến nhà tôi phát hiện ra có chiếc xe máy lạ của ai đó được dựng khuất trong nhà xe. Linh tính có chuyện gì đó khiến tôi cảm thấy nghi ngờ. Tôi mở cửa nhẹ nhàng và bước rón rén lên tầng 2. Khi tôi đến gần phòng ngủ của hai vợ chồng thì nghe tiếng rúc rích nói cười vui vẻ của một người phụ nữ.

Rồi sự việc dần hiện ra mắt trước mắt tôi. Qua cánh cửa khép vội tôi phát hiện chồng mình đang quấn riết lấy cô đồng nghiệp trong tình trạng lõa lồ, không mảnh vải che thân. Tôi đã định làm lu loa lên, nhưng không hiểu sao lúc ấy tôi lại bình tĩnh đến lạ kỳ. Tôi đánh tiếng để họ phát hiện ra, đứng ở cửa để cho hai người có thời gian mặc quần áo.

Chồng tôi ra cửa giả bộ nói với tôi em đã về rồi à nhưng thực chất là chặn tôi để cho con kia bước ra rồi chạy xuống cầu thang. Anh làm vậy vì sợ khi cô ta bước ra tôi sẽ làm điều gì ngu ngốc, cho cô ta vài cái tát chẳng hạn…

Khi đồng nghiệp của anh đi rồi lúc đó chồng tôi mới lên tiếng nói lời xin lỗi với tôi và mong tôi tha thứ. Anh nói đó chỉ là nhu cầu đói thì ăn thôi chứ thực ra thì tình yêu với cô kia không có.

Nghe đến đây tôi ghê tởm chồng mình. Mọi niềm tin, sự kính trọng về một người chồng mẫu mực, có tránh nhiệm với gia đình vợ con trong tôi sụp đổ. Thay vào đó là sự coi thường, căm ghét một cách đáng khinh.

Giờ đây sự việc đã diễn ra được cả tháng trời rồi nhưng tôi không thể nào cảm thấy thỏai mái, hòa hợp, nói chuyện vui vẻ với chồng được. Có một cái gì đó vô hình, một hố ngăn cách khiến vợ chồng tôi không thể tìm thấy tiếng nói chung như trước. Anh vẫn nói lời xin lỗi mong tôi tha thứ. Còn tôi thì không biết mình phải làm gì bây giờ. Sống thế này mà không có sự tin tưởng chồng thì gia đình cũng chẳng thể hạnh phúc. Còn làm đơn ly hôn thì con tôi sẽ khổ, hơn nữa tôi lại mang tiếng là đã qua một đời chồng. Anh chị nào có thể cho tôi lời khuyên, tôi xin chân thành cảm ơn!

Theo Sức khỏe & Gia đình

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday