Sự thật ghê tởm về gã cha đốn mạt giở trò đồi bại với con gái ruột

Vợ đi vắng lâu ngày, Doanh nảy sinh ham muốn với chính con gái ruột. Vào một ngày giữa tháng 7, Doanh dụ con gái quan hệ với mình rồi sẽ cho điện thoại di động.

Bị cáo là Trần Văn Doanh (SN 1984), trú tại thôn Xí Nghiệp, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Theo thông tin chúng tôi có được, trước đây, cháu L. đi học thấy chúng bạn đứa nào cũng dùng điện thoại nên về nhà có hỏi xin Doanh một chiếc để tiện liên lạc với bạn bè. Sau một hồi suy nghĩ, Doanh ầm ừ và hứa sẽ cho con gái.

Khoảng 21h tối một ngày giữa tháng 7/2014, Trần Văn Doanh đi vào giường của con gái ruột, nhẹ nhàng vén màn lên rồi nằm xuống cạnh. Nhớ lại lời hứa với con gái hôm mới đây, vừa đặt người xuống giường, hắn lấy chiếc điện nhãn hiệu Viettel màu hồng ra bấm bấm để L. nhìn thấy.

Bắc Kạn là một trong những điểm nóng về nạn cưỡng hiếp người cùng huyết thống (Ảnh minh họa).

Chưa dừng lại, hắn dụ L. cho hắn quan hệ rồi hắn sẽ cho L. chiếc điện thoại này. Sau khi giở trò đồi bại với chính con gái ruột của mình xong, hắn đưa chiếc điện thoại rồi dặn: "Không được nói cho ai biết nhé, không được nói cho mẹ biết là mẹ chửi đấy..."

Sự việc lặp đi lặp lại nhiều lần cho tới khi bố đẻ của Doanh là ông T.V.V cảm thấy nghi ngờ nên có gặng hỏi cháu mình và phát hiện ra sự việc. Vụ việc ngay sau đó được trình báo với cơ quan chức năng.

Sau quá trình điều tra, cơ quan Công an đã đưa ra kết luận. Bản cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã truy tố Trần Văn Doanh về tội "Hiếp dâm trẻ em" theo khoản 4, điều 112 Bộ luật hình sự.

Cho đến khi bị bắt, mọi việc mới vỡ lở, đây không phải lần duy nhất Trần Văn Doanh giao cấu với con gái mình.

Ngoài lần giao cấu trên, tại cơ quan điều tra, cháu L. còn khai bị Trần Văn Doanh thực hiện hành vi bỉ ổi trên một lần nữa tại chính gian bếp của gia đình. Không những vậy, L. từng nhiều lần bị Doanh giở trò dâm ô khi hai bố con sống ở nhà.

Khai tại phiên tòa, Doanh c

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' trộm điện thoại vô cùng tinh vi trong cửa hàng giày

    Clip: 'Nữ quái' trộm điện thoại vô cùng tinh vi trong cửa hàng giày

  • Điều tra vụ gần 10 người truy sát khiến nam thanh niên gục tại chỗ

    Điều tra vụ gần 10 người truy sát khiến nam thanh niên gục tại chỗ

  • Clip: Những vụ cướp giật táo tợn trên đường phố bị camera ghi lại

    Clip: Những vụ cướp giật táo tợn trên đường phố bị camera ghi lại