Vợ hạ mình dùng chiêu độc gọi chồng về với các con

“Cuối cùng, cái em muốn là bình yên. Cái em muốn là mưa nắng có nhau. Cái em muốn là bên nhau trọn đời. Anh hãy quay về anh nhé…”

Anh à,

Nếu như vẫn còn vẹn nguyên, chắc chắn hôm nay là một ngày tuyệt vời anh nhỉ? Chúng ta sẽ ở bên nhau, tặng cho nhau món quà nhỏ và những nụ hôn thật dài?

Em sẽ nấu những món ăn thích, sẽ làm thành những thứ thật lạ mắt ngon miệng. Em sẽ trang trí cái phòng hạnh phúc của mình, chăn ga gối phủ ngập tràn màu tím nhạt, màu thủy chung. Em thích màu tím, thật đẹp!

Rồi căn phòng đó sẽ có thêm ảnh cưới, ảnh những thiên thần nhỏ của chúng ta. Em sẽ chọn loài hoa có mùi thơm và cũng màu tím, hoa phong lan. Em sẽ cắm vào bình thủy tinh trong như pha lê anh tặng.

Để rồi, anh ngạc nhiên bước vào nhìn ngắm. Anh cười vui rồi ôm em thật chặt, hạnh phúc lắm anh nhỉ?

Rồi anh đưa em đến những nơi lần đầu mình gặp nhau, sẽ tựa vào vai anh ôn lại kỷ niệm cũ, ngày mình mới quen nhau… Anh đưa em đi trà chanh nhà thờ, đi mua sách, uống cà phê, xem phim, đi phố cổ thưởng thức bia, vào bar nhâm nhi ly rượu tây và nghe nhạc.

Chúng mình sẽ ngập tràn hạnh phúc trong căn phòng nhỏ... Ảnh minh họa.

Thời khắc đẹp nhất vào lúc đó, khi hai đứa mình bên nhau, cứ đơn giản chỉ là ở bên cạnh nhau thôi, không còn những hoài nghi, ghen tuông, trách cứ. Anh sẽ kể chuyện cười cho em nghe, anh sẻ chia những buồn vui công việc, cuộc sống, em lắng nghe thấu hiểu điều anh nói.

Dù bây giờ đây, khi mọi thứ đã muộn, khi em biết những dòng này chỉ là… giá như…

Hôm nay là ngày đầu tiên mình gặp nhau, cũng là ngày mình nắm tay nhau bước vào lễ đường trước sự chứng kiến của bao người, bạn bè, gia đình, họ hàng, ngày chúng ta cùng ký vào tờ đăng ký kết hôn.

Anh à, đêm trước ngày cưới, em mong trời thật mau sáng để chính thức gọi anh một tiếng “chồng à”, em sẽ chính thức là bà xã của anh trong ngày hôn lễ.

4

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu