Vợ Johnny Depp quyết ly hôn vì bị chồng tát tím mặt

Nữ diễn viên Amber Heard vừa lên tiếng cáo buộc Johnny Depp đánh đập mình. Cô đã nộp đơn xin cách ly chồng lên tòa án California.

Amber Heard “tố” Johnny Depp đã bạo hành cô. Vết bầm tím trên mặt chính là do chồng cô đã bạo hành.

Nữ diễn viên Amber Heard là nhân vật tâm điểm của truyền thông những ngày qua. Cô đã đơn phương nộp đơn ly hôn anh chồng giàu có, nam diễn viên Johnny Depp. Mới đây, cô tiếp tục nộp đơn xin cách ly chồng lên tòa án California. Xuất hiện tại tòa, Amber Heard trở thành tâm điểm của báo giới khi có một vết bầm thấy rõ bên mắt phải.

Ngôi sao 30 tuổi khẳng định, chồng cô, Johnny Depp đã hành hung mình bằng một chiếc iPhone. Nữ diễn viên cho biết, cô cũng đã phải chịu đựng bạo hành gia đình trong suốt một thời gian dài.

Amber Heard cũng công bố nhiều bức ảnh chứng minh thương tích để làm rõ việc người đẹp tóc vàng từng bị Johnny Depp đánh nhiều lần kể từ sau đám cưới. Nữ diễn viên cho biết, Johnny Depp đã đánh cô rồi đưa tiền để mua sự im lặng. Tuy nhiên, Amber vẫn quyết định nộp đơn ly dị vào hôm thứ hai 23/5.

Trong đơn tố cáo, Amber Heard còn cho biết Johnny Depp không chỉ đánh đập mà còn thường xuyên lăng mạ cô trong suốt 15 tháng hôn nhân. Amber khẳng định mình đã bị Johnny Depp đánh đập tới 3 lần trong nửa năm qua.

Amber Heard viết trong đơn: “Tôi thực sự đã rất lo sợ rằng cuộc sống của mình sẽ gặp nguy hiểm... Tôi bị khủng bố về cả mặt thể chất lẫn tinh thần”.

Luật sư của Amber Heard là Samantha Spector. Người từng đứng ra làm đại diện cho Angelina Jolie, Britney Spears và Kim Kardashian trong thủ tục ly hôn của các ngôi sao này.

Tú An (Theo HL)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?