Vợ liên tiếp khủng bố người tình 'đóng clip nóng' với chồng

Tôi khuyên chị nên tha thứ cho cô ta. Vì chuyện vụng trộm kia đã là quá khứ.

Chị bảo: “Em nói hay lắm, thử ai ngủ với chồng em xem em có chịu nổi không? Nó làm chị đau đớn một, chị phải làm cho nó đau đớn mười”.

Chị kể cho tôi nghe chuyện bắt được chồng ngoại tình với cô nữ sinh thực tập nhờ vào một cái đĩa. Chị bảo dù chuyện chồng “ăn phở” xảy ra cách đấy 5 năm, cô nữ sinh giờ đã có chồng con đề huề nhưng mỗi lần nhớ đến cảnh giường chiếu của chồng trong cái đĩa ấy, cơn ghen tuông của chị bốc lên ngùn ngụt.

Chị hùng hổ thông báo tin vừa mua thêm 3 cái sim điện thoại mới để “khủng bố” tinh thần người đã từng ăn ở với chồng chị. Dù cô nữ sinh ngày ấy giờ đã có chồng lại đang bụng mang dạ chửa sắp đến ngày sinh nhưng chị vẫn kiên quyết không tha thứ. Sáng, trưa, chiều tối, chị đều điện thoại, nhắn tin chửi rủa cô ta. Chị còn lên tận nơi làm việc của cô, xỉa vào mặt mà gào thét: “Mày ngủ với chồng tao, có sướng không?”. Như để mọi người tin, chị xỉa ra cái đĩa ra trước mặt làm bằng chứng.

Ảnh minh họa.

Câu chuyện của chị khiến không ít người thân, bạn bè tò mò. Nghe chị kể, một người bà con xa của chị mua đĩa về xem, tình cờ thấy cảnh ăn ở của chồng chị và cô sinh viên thực tập trong khách sạn. Có lẽ một khách sạn nào đó chuyên đặt camera quay lén những đôi nam nữ ăn nằm và đem bán cho những kẻ sản xuất đĩa. Khi thấy bằng chứng sờ sờ trước mắt, anh chồng chị đành thú thật chuyện trước đây từng qua lại với cô gái trong clip đó.

Đầu tiên là việc chị lần tìm địa chỉ nơi làm việc của cô ta, sau đó mang tang vật lên công ty la lối um xùm để đồng nghiệp biết rõ quá khứ xấu xa của cô ta. Mặc cho người phụ nữ mang bụng bầu khự nự nước mắt ngắn dài van xin chị bỏ qua quá khứ lỗi lầm nhưng chị vẫn bỏ ngoài tai mà luôn miệng tìm lời lẽ cay nghiệt xỉ vả: “Lúc mày ngủ với chồng tao, mày có khóc như bây giờ không?”.

Chị kể đến đoạn này, đập tay xuống bàn, mặt đỏ gay g

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu