Vợ lột đồ, quay phim 'người tình' của chồng

Hành hung nạn nhân chưa hả hê, 3 đứa con ông Thuận đưa “người tình” của cha về nhà để cùng mẹ tiếp tục lột đồ nhục mạ.

Ngày 7/9, cơ quan công an phường 7, quận 3 cho biết đang hoàn tất hồ sơ về vụ đánh ghen vừa xảy ra với 4 nghi can là vợ và con ruột của ông Đặng Thuận (59 tuổi, quê Quảng Ngãi, tạm trú quận 8) xử lý về hành vi “làm nhục người khác”.

Tóc bà Toàn bị vợ con ông Thuận cắt và đánh đập mặt mũi thâm tím

Trưa ngày 6/9, bà Nguyễn Thị Toàn (49 tuổi, quê Quãng Ngãi) được người nhà đưa đến công an phường 7, quận 3 viết đơn tố cáo bà bị vợ và 3 đứa con ông Thuận lột quần áo, hành hung và “cướp” tài sản của bà.

Theo đơn trình bày, trưa ngày 3/9, ông Thuận rủ bà Toàn đi khám mắt, sau đó 2 người vào một khách sạn ở quận 3 nghỉ trưa. 2 người vào phòng được một lúc thì có người gõ cữa, ông Thuận vừa mở ra thì bất ngờ 3 người con của ông lao vào đánh đập bà Toàn.

Hành hung xong, nhóm người này ép bà Toàn lên xe taxi về nhà để xin lỗi vợ ông Thuận. Tại đây, vợ ông Thuận lột quần áo và cắt tóc nạn nhân, đồng thời bà này quay lại video và dọa sẽ tung lên mạng.

Sau đó, vợ con ông Thuận đưa bà Toàn một 100 ngàn đồng để đón xe ra về. Theo người nhà bà Toàn, trước khi bị vợ và con ông Thuận đánh đập bà có đeo 1 sợi dây chuyền, 1 đôi bông tai, 1 chiếc nhẫn (tổng giá trị khoảng 20 triệu đồng), nhưng lúc về nhà thì số nữ trang trên “không cánh mà bay”.

Vụ việc nhà chức trách đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Thọ Lang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam