Vợ NS Xuân Bắc khóc lóc, gầy sọp và livestream giữa đêm khuya

14:15 12/09/2017

Mới đây, Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc đã bật khóc nghẹn ngào khi livestream giữa đêm khuya. Theo đó, sau một thời gian suy nghĩ, chị quyết định nói lên tâm sự đã giữ kín từ lâu.

Vào tối muộn ngày 11/9, Hồng Nhung đã nức nở khóc trong một livestream. Chị gầy sọp đi trông thấy, tâm trạng rất mệt mỏi.

Đoạn clip trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chị Hồng Nhung cho biết, bản thân đã chịu đựng rất lâu rồi và hôm nay bắt buộc phải lên tiếng.

Giải trí - Vợ NS Xuân Bắc khóc lóc, gầy sọp và livestream giữa đêm khuya

Vợ NSƯT Xuân Bắc khóc, gầy sọp trong livestream mới đây.

Trong những chia sẻ trên trang cá nhân, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc nói: "Xin chào cả nhà, chắc mọi người thấy lạ khi nhìn thấy thần thái của mình. Mình cũng chịu đựng rất lâu rồi, hôm nay mới bắt buộc phải làm cái điều như thế này".

Trong suốt 35 phút chia sẻ, nghệ sĩ Hồng Nhung liên tục nghẹn ngào khóc. Chị quyết định công khai sự việc vì "nó đã lên tới đỉnh điểm của chịu đựng".

Giải trí - Vợ NS Xuân Bắc khóc lóc, gầy sọp và livestream giữa đêm khuya (Hình 2).

Chị Hồng Nhung trong livestream mới đây. 

Điều khiến chị Nhung nghẹn ngào, bật khóc là việc liên quan đến nơi công tác của chị. Chị không được ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp nơi mình làm việc trong năm học 2016 - 2017. Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng nhắc đích danh một nghệ sĩ, người làm cùng cơ quan với chồng. 

Giải trí - Vợ NS Xuân Bắc khóc lóc, gầy sọp và livestream giữa đêm khuya (Hình 3).

Vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc và Hồng Nhung.

PV đã liên hệ với các bên liên quan đến sự việc nhưng chưa nhận được câu trả lời. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả khi có những diễn biến mới về việc này.

Bảo Quyên

 

Bạn đang đọc bài viết Vợ NS Xuân Bắc khóc lóc, gầy sọp và livestream giữa đêm khuya tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục