Vợ rỉ tai chồng 'không đạt 3 lần cực khoái sẽ bỏ'

09:19 03/04/2013

Tôi được rỉ tai rằng, nếu tôi không thể đem lại cho người phụ nữ của mình ít nhất ba lần cực khoái khi quan hệ tình dục, cô ấy sẽ bỏ tôi ? (Bạn đọc)

Tiến sĩ Sari Locker (Mỹ):

Sự thỏa mãn không liên quan đến số lần đạt cực khoái. Nếu bạn có một mối quan hệ tốt với người phụ nữ của mình và có một đời sống tình dục tốt, cô ấy sẽ không rời bỏ bạn chỉ vì chuyện số lần cán đích mà nàng có với bạn.

> Đọc thêm: Nhập viện vì vòng tránh thai 'cắn' cậu nhỏ khi yêu

Gia đình - Vợ rỉ tai chồng 'không đạt 3 lần cực khoái sẽ bỏ'

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, các nghiên cứu về tình dục cho thấy, phần lớn phụ nữ chỉ cần lên đỉnh một lần trong mỗi lần quan hệ. Nếu bạn và người ấy của mình yêu nhau và nói chuyện cởi mở về tình dục cùng cách thức đôi bên mong muốn được thỏa mãn về sinh lý, bạn sẽ có được kiểu quan hệ mà ở đó bạn sẽ biết được nàng thích bạn làm gì để nàng hạnh phúc và nàng cũng sẽ biết cách chiều chuộng bạn.

Bạn có thể hỏi bạn gái của mình rằng nàng đến đỉnh như thế nào và nhẹ nhàng yêu cầu nàng chỉ cho bạn biết chính xác việc cần làm để nàng có thể đạt cực khoái.

> Hãy cùng chung tay hành động vì một Việt Nam xanh

Nếu bạn có thể trò chuyện cởi mở với nàng và nỗ lực để "giữ lửa" cho đời sống tình dục của mình, bạn và nàng hoàn toàn có thể có thể vẽ nên bức tranh ái ân tuyệt vời, bất kể là có hay không có hàng loạt cực khoái.

Cuối cùng, khi bạn ở trong một mối quan hệ, hãy tập trung vào chính mối quan hệ đó và làm cho nó mỹ mãn và bền vững, chứ đừng mãi lo sợ rằng cô ấy sẽ rời bỏ bạn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về sự cực khoái của phụ nữ, đặc biệt là cách để đạt cực khoái khi quan hệ tình dục, bạn có thể truy cập vào các website tư vấn tình dục hoặc tiếp tục gửi câu hỏi đến các chuyên gia về lĩnh vực này.

> Đọc thêm: Một lần 'yêu' tình cũ, cả đời mất hứng 'yêu' chồng

Theo TTVN

 “Đng nói không vi ước mơ” là talkshow trên XoneFM, là nơi gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu đến thính giả những người Việt trẻ cá tính, tự tin, không ngại thử thách và chinh phục bản thân mình ở các công việc khác nhau. Chương trình phát sóng 22h – 22h15 thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hàng tuần trong chương trình Hot10@10 trên XoneFM-VOV3. Nhanh tay nhắn tin theo cú pháp: TXKD [khoảng cách] <họ tên> [khoảng cách] <tỉnh thành bạn đang ở> gửi đến tổng đài 6155 dành cho tất cả các thuê bao di động (cước phí 1000đ/tin nhắn) để đăng ký tham gia chương trình nhé!!! Cùng XoneFM sống hết mình với ước mơ của mình và tham gia gameshow “ Thử thách cùng Không Độ” để nhận những quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ!

Bạn đang đọc bài viết Vợ rỉ tai chồng 'không đạt 3 lần cực khoái sẽ bỏ' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục