Vợ Ribery đã dọn sẵn chỗ cho QBV 2013

Tiền vệ Franck Ribery của Bayern Munich và ĐT Pháp vừa tiết lộ, cô vợ Wahiba của anh đã dọn chỗ để trưng bày Quả bóng Vàng FIFA 2013.

Ribery đã có tên trong danh sách 23 cầu thủ được để cử cho danh hiệu cá nhân lớn nhất trong năm sẽ được trao vào ngày 13/1 tại Kongresshaus, Zürich (Thụy Sỹ). Bên cạnh những cái tên chú ý khác như Messi, Ronaldo, Gareth Bale và Zlatan Ibrahimovic. Sau một mùa giải thành công cùng Bayern Munich khi giành chức vô địch Bundesliga và Champions League, Ribery rất tự tin vào cuộc lật đổ Messi trong năm nay, thậm chí vợ anh đã dọn sẵn chỗ trong nhà để chuẩn bị trưng bày danh hiệu Quả bóng Vàng 2013.

Ribery chia sẻ trên tờ Le 10sport: "Vợ tôi đã chuẩn bị một chỗ rất đẹp ở phía trên của lò sưởi để trưng bày Quả bóng Vàng. Tôi đã cố gắng không nghĩ về nó nhưng cô ấy thì ngược lại. Tất cả mọi người ở Bayern Munich cũng cho rằng tôi xứng đáng. Tôi đã nỗ lực rất nhiều và thể hiện tốt trong mùa giải qua. Tôi đã làm tất cả để có được điều mình muốn nhờ sự chuyên nghiệp hàng ngày".

Vào ngày 9/12 tới, FIFA sẽ công bố danh sách 5 đề cử rút gọn cho danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2013. Rạng sáng mai (16/11), Ribery sẽ cùng với các đồng đội ở ĐT Pháp có trận lượt đi play-off World Cup 2014 gặp Ukraina.

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth