'Vỡ sân khấu' vì màn biểu diễn của DJ Trang Moon

21:10 12/05/2015

Màn trình diễn DJ kết hợp ánh sáng lazer của DJ Trang Moon đã phải dừng lại đột ngột do BTC không thể ngăn cản dòng người lao đến tiếp cận sân khấu vì quá cuồng nhiệt.

Xem video:

Hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt cùng DJ Trang Moon.

Vừa qua, DJ Trang Moon cùng với ca sĩ Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Thảo Trang, nhóm Bee T và MC Trấn Thành, Bình Minh... đã cùng nhau tham gia chương trình "Bùng cháy đam mê" - chương trình nghệ thuật đặc sắc và có quy mô nhất trong chuỗi các chương trình nghệ thuật chào đón mùa du lịch 2015 của TP Hạ Long.

DJ Trang Moon trình diễn DJ trên sân khấu kết hợp cùng ánh sáng lazer vô cùng sôi động và đẹp mắt.

Chương trình được dàn dựng công phu với âm thanh, ánh sáng hiện đại đã thu hút 10.000 khán giả tới dự.

Đặc biệt, khi DJ Trang Moon trình diễn DJ trên sân khấu kết hợp cùng ánh sáng lazer vô cùng sôi động và đẹp mắt. Khán giả đã không thể ngồi yên và lao xuống sân khấu khiến cho BTC chương trình bị bất ngờ và lực lượng an ninh phải làm việc khá vất vả. Tuy nhiên, lượng khán giả quá đông đã khiến "vỡ trận" sân khấu vì thế buộc BTC phải quyết định dừng chương trình đột ngột.

Màn trình diễn cực sung của DJ Trang Moon khiến khán giả không thể thể ngồi yên và lao xuống sân khấu.

DJ Trang Moon là nữ DJ xinh đẹp, được khán giả chú ý đến sau khi tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015 cùng với Team của Sơn Tùng MTP.

Ngay từ những buổi đầu tham gia chương trình, DJ Trang Moon và các thành viên đã "làm mưa làm gió" khi các ca khúc của Team nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả, được ban giám khảo đánh giá cao và dẫn đầu về điểm số nhiều tuần liền.

Nhưng sau đó, do tình hình sức khỏe của Sơn Tùng MTP không được ổn đị

Bạn đang đọc bài viết 'Vỡ sân khấu' vì màn biểu diễn của DJ Trang Moon tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục