Võ sư Flores và Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo liệu có xung trận tỉ thí?

20:46 15/07/2017

Ngày 15/7, Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores cùng 5 người bạn có mặt tại TP.HCM đến võ đường Vịnh Xuân Nam Anh chờ thông tin tỉ thí từ võ sư Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo.

Khi đến TP.HCM, võ sư Flores đã tỏ ra hết sức bất ngờ và kinh ngạc trước sự săn đón của người đam mê võ học. Điều đặc biệt nhất, võ sư Vịnh Xuân Flores mong chờ được đàm đạo giao lưu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Tuy nhiên, mọi thông tin về võ sư Flores vẫn chưa được tiết lộ bất cứ thông tin gì về việc sẽ giao đấu với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt. Đồng thời, cũng chưa có thông tin gì từ Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt có nhận lời thách đấu của ông hay không?.

Xã hội - Võ sư Flores và Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo liệu có xung trận tỉ thí?

 Võ sư Flores đã có mặt tại TP.HCM

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng tổng cục Thể dục Thể thao (bộ Văn hoá, Thể thao, Du lịch) khuyến cáo, đối với các trận đấu võ thuật đều đã có các quy định chung để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các võ sư. Các cuộc đấu phải có tổ chức, phải có các quy định rất ngặt nghèo và nhất là phải được sự cho phép của các cơ quan chức năng. Các võ sư cần phải xin phép để được thi đấu, được bảo hộ, bảo lãnh để tránh những hậu quả xấu xảy ra. Vì vậy, nếu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt có nhận lời tỉ thí võ thuật với võ sư Flores thì nên xin phép sở Văn hoá Thể thao TP.HCM để được đảm bảo về mặt pháp lý.

Thế Anh

Bạn đang đọc bài viết Võ sư Flores và Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo liệu có xung trận tỉ thí? tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục