Võ sư Vịnh Xuân tiếp tục tỉ thí trận thứ 2 ở Hà Nội

19:06 13/07/2017

Sau khi tỉ thí võ thuật với võ sư Karate Đoàn Bảo Châu tại một địa điểm ở ngoại thành TP.Hà Nội, chiều 13/7, võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores tiếp tục tỉ thí võ thuật với một võ sư khác.

Theo nguồn tin của báo Người Đưa Tin, người tỉ thí võ thuật với võ sư Vịnh Xuân Flores chiều nay là võ sư Trần Lê Hoài Linh, cháu của cố võ sư Trần Thúc Tiển - một trong những đệ tử của người khai sinh ra Vịnh Xuân Việt Nam Nguyễn Tế Công.

Xã hội - Võ sư Vịnh Xuân tiếp tục tỉ thí trận thứ 2 ở Hà Nội

 Võ sư Vịnh Xuân Flores tiếp tục tỉ thí với võ sư Trần Lê Hoài Linh.

Được biết, trận tỉ thí này cũng diễn ra ở ngoại thành Hà Nội. Đây là trận tỉ thí võ thuật không được cấp giấy phép và chỉ là màn tỉ thí võ nghệ giữa hai võ sư tự hẹn gặp mặt nhau để tỉ thí.

Trận tỉ thí chiều nay diễn ra với một luật thi đấu mới được cả hai bên thỏa thuận với nhau. Mỗi bên có một trọng tài là môn đệ của hai võ sư. Khi một trong hai võ sư bị ngã xuống đất, hai trọng tài sẽ hô lên để dừng trận đấu và không được đánh tiếp. Ai bị ngã xuống đất sẽ bị xử thua.

Xã hội - Võ sư Vịnh Xuân tiếp tục tỉ thí trận thứ 2 ở Hà Nội (Hình 2).

 Trận tỉ thí diễn ra khi không được cấp giấy phép.

Trước đó, chiều ngày 12/7, võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã chính thức tỉ thí với võ sư Karate Đoàn Bảo Châu tại một địa điểm ở ngoại thành TP.Hà Nội. Trận tỉ thí diễn ra với mục đích giao lưu học hỏi, chia sẻ với nhau về những chiêu thức võ thuật của cả hai môn phái. Trận đấu diễn ra đã thu hút nhiều người ham học võ theo dõi và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Sau khi cuộc đấu giao hữu kết thúc, mọi người bắt tay và chụp ảnh lưu niệm.

Xã hội - Võ sư Vịnh Xuân tiếp tục tỉ thí trận thứ 2 ở Hà Nội (Hình 3).

 Võ sư Trần Lê Hoài Linh bị xử thua khi ngã xuống đất.

Xã hội - Võ sư Vịnh Xuân tiếp tục tỉ thí trận thứ 2 ở Hà Nội (Hình 4).

 Hai võ sư chụp ảnh lưu niệm sau khi tỉ thí võ thuật với nhau.

Liên quan đến các trận tỉ thí võ thuật của võ sư Vịnh Xuân Flores, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một cán bộ của sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho biết, đây là trận đấu không được cấp phép.

Xã hội - Võ sư Vịnh Xuân tiếp tục tỉ thí trận thứ 2 ở Hà Nội (Hình 5).

 Võ sư Vịnh Xuân chụp ảnh cùng Võ sư Hải (Xuân Mai).

Sở đã có văn bản xin ý kiến Tổng cục TDTT về việc cấm trận đấu diễn ra. Lý do, đây là trận đấu không được phép tổ chức, gây mất trật tự công cộng. Đó là chưa kể việc các võ sư thách đấu tự do có thể gây thương tích, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

>>> Xem thêm:

Màn tỷ thí của võ sư Vịnh Xuân với cao thủ Karate

Màn võ thuật đẹp mắt của võ sư Vịnh Xuân tỉ thí với cao thủ Karate

Thế Anh

 

Bạn đang đọc bài viết Võ sư Vịnh Xuân tiếp tục tỉ thí trận thứ 2 ở Hà Nội tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục