Vợ tắm tiên, đánh lạc hướng cho chồng ăn trộm

Cảnh sát thành phố Crossville, bang Tennessee, Mỹ cho biết họ đang điều tra một vụ trộm, mà nạn nhân báo cáo ông đã bị “đánh lừa” bằng màn tắm khỏa thân của cô hàng xóm ở bể bơi.

Theo ông Stephen Amaral ở thành phố Crossville, cặp vợ chồng nói trên đã tiếp cận căn hộ của ông vào chiều hôm thứ 7 tuần trước (7/6) và bắt chuyện.

Trong lúc đang nói chuyện, người vợ nhờ chồng về nhà để lấy cho cô ít thuốc lá. Sau khi chồng vừa đi khỏi, cô gái đã hỏi Stephen là liệu cô có thể tắm ở bể bơi nhà ông cho “mát mẻ” hay không.

Bể bơi nơi ông Stephen bị đánh lạc hướng

Ông Stephen đã đồng ý và đưa cô hàng xóm tầm 30 tuổi ra bể bơi sau nhà. Tại đây, cô gái đã thực hiện màn tắm tiên ngay trước mặt ông hàng xóm trong suốt 20 phút đồng hồ. Ông này cũng thừa nhận khi cô gái tắm xong, ông đã đưa cô ra cửa và mời cô đi nhà thờ, nhưng cô từ chối vì không có thời gian.

Sau khi cô gái đi khỏi, Stephen quay lại nhà và phát hiện khẩu súng lục, đồ trang sức và thuốc uống của mình đã bị đánh cắp. Tổng giá trị số đồ bị mất cắp có giá 1.195$.

“Họ lấy sạch đồ của tôi và tôi cảm thấy bị xúc phạm”, ông Stephen nói.

Cảnh sát thông báo họ đã nhận dạng được các kẻ tình nghi và hiện đang tìm kiếm những người này.

Theo An ninh thủ đô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

  • Clip: Hổ Siberi 'tổ chức'  tóm gọn drone lơ lửng trên không

    Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

  • Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não

    Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não