Võ Tấn Phát gây bất ngờ khi đưa múa rối vào tiết mục hài

16:57 15/07/2017

Lần đầu tiên trong 3 mùa của Cười xuyên Việt, thí sinh đưa nghệ thuật múa rối vào tiểu phẩm hài.

Tiểu phẩm của Võ Tấn Phát mang tên Ba điều ước là câu chuyện gia đình vẫn thường thấy ở các cặp vợ chồng trẻ. Trong tiểu phẩm, Tấn Phát vào vai một anh chàng thất chí, suốt ngày rượu chè và gây gổ với vợ.

Trong một lần hai vợ chồng cãi nhau, Tấn Phát bị vợ cầm chổi rượt đánh, tức quá nên anh buột miệng ước không còn nghe thấy tiếng của vợ. Lời ước của anh đã đến tai một bà tiên. Bà xuất hiện và ban cho anh 3 điều ước. 

TV Show - Võ Tấn Phát gây bất ngờ khi đưa múa rối vào tiết mục hài

 Tiểu phẩm của Võ Tấn Phát mang tên Ba điều ước.

Cặp thi đấu thứ hai là Duy Long và Thượng Bảo Châu. Cả hai không chọn hình thức thi riêng lẻ mà cùng song tấu trong tiết mục Ước gì. Tiết mục được xây dựng dựa trên sự tích Thạch sùng.

Kết thúc đêm thi thứ 8, Cười xuyên Việt còn lại 8 thí sinh, chia đều cho 2 bảng. Bảng Triển Vọng gồm 4 thí sinh: Võ Tấn Phát, Tuấn Anh, Hoàng Phúc, Thượng Bảo Châu. Bảng Tài Năng gồm: Hồng Thanh, Lâm Thắng, Bá Đức, Minh Dự.

Tập tiếp theo của chương trình Cười xuyên Việt sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu, ngày 21/7 trên kênh THVL1. 

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Võ Tấn Phát gây bất ngờ khi đưa múa rối vào tiết mục hài tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục