Võ Tấn Phát gây bất ngờ khi đưa múa rối vào tiết mục hài

16:57 15/07/2017

Lần đầu tiên trong 3 mùa của Cười xuyên Việt, thí sinh đưa nghệ thuật múa rối vào tiểu phẩm hài.

Tiểu phẩm của Võ Tấn Phát mang tên Ba điều ước là câu chuyện gia đình vẫn thường thấy ở các cặp vợ chồng trẻ. Trong tiểu phẩm, Tấn Phát vào vai một anh chàng thất chí, suốt ngày rượu chè và gây gổ với vợ.

Trong một lần hai vợ chồng cãi nhau, Tấn Phát bị vợ cầm chổi rượt đánh, tức quá nên anh buột miệng ước không còn nghe thấy tiếng của vợ. Lời ước của anh đã đến tai một bà tiên. Bà xuất hiện và ban cho anh 3 điều ước. 

TV Show - Võ Tấn Phát gây bất ngờ khi đưa múa rối vào tiết mục hài

 Tiểu phẩm của Võ Tấn Phát mang tên Ba điều ước.

Ở lời ước đầu tiên, bà biến người vợ thành một cô búp bê vô tri vô giác. Ban đầu, Tấn Phát rất vui sướng, bởi từ nay anh không còn nghe tiếng cằn nhằn của vợ nữa. Điều ước thứ hai, anh muốn giàu có và được bà tiên hô biến thành một đại gia lắm tiền nhiều của.

Tuy nhiên, tiền đến quá dễ dàng nên “đại gia” Tấn Phát suốt ngày ăn chơi và mải mê cặp kè cùng những cô chân dài. Cuối cùng, tiền của bay hết, giang hồ đến đòi nợ, nhưng vì không có để trả nên bị lột cả quần áo để trừ nợ. Các cô gái chân dài thấy vậy cũng lập tức xa lánh.

TV Show - Võ Tấn Phát gây bất ngờ khi đưa múa rối vào tiết mục hài (Hình 2).

 Võ Tấn Phát gây bất ngờ khi đưa múa rối vào tiết mục hài.

Lúc này, Tấn Phát nhớ về người vợ cũ, nhớ ngày cả hai mới yêu nhau cùng những kỷ niệm ngọt ngào. Anh đã quyết định dùng điều ước còn lại để biến vợ trở lại bình thường thay cho mơ ước có thật nhiều tiền. 

TV Show - Võ Tấn Phát gây bất ngờ khi đưa múa rối vào tiết mục hài (Hình 3).

 Giám khảo Vân Sơn - Việt Hương.

Ngoài câu chuyện vui nhộn, thông điệp ý nghĩa, Võ Tấn Phát còn được đánh giá cao bởi các tài lẻ của mình trong tiết mục. Đầu tiên là khả năng xoạc chân. Sau đó là khả năng múa rối.

Ở cảnh người chồng nhớ lại kỷ niệm lúc hẹn hò với vợ, Tấn Phát đã dùng tay và chân của mình để làm thành 2 chú rối, khiến cho giám khảo Việt Hương và Vân Sơn rất bất ngờ.

Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Thông minh, sáng tạo, dễ thương, sáng sân khấu, đẹp hơn anh Vân Sơn hồi trẻ. Mảng miếng rất chắc, chuyên nghiệp, súc tích, ngắn gọn, hay…”.

Vân Sơn cũng dí dỏm khen sự sáng tạo của Tấn Phát: “Anh thấy ở em thời trẻ của anh, một diễn viên diễn hài rất đẹp trai”. 

Đối thủ của Tấn Phát, thí sinh Chí Hào – chàng trai 18 tuổi đến từ Đồng Tháp mang đến tiết mục Điều ước nhỏ với nhiều cảm xúc cho khán giả.

TV Show - Võ Tấn Phát gây bất ngờ khi đưa múa rối vào tiết mục hài (Hình 4).

 Chí Hào dốc hết tâm sức thể hiện tiết mục Điều ước nhỏ.

Cặp thi đấu thứ hai là Duy Long và Thượng Bảo Châu. Cả hai không chọn hình thức thi riêng lẻ mà cùng song tấu trong tiết mục Ước gì. Tiết mục được xây dựng dựa trên sự tích Thạch sùng.

Kết thúc đêm thi thứ 8, Cười xuyên Việt còn lại 8 thí sinh, chia đều cho 2 bảng. Bảng Triển Vọng gồm 4 thí sinh: Võ Tấn Phát, Tuấn Anh, Hoàng Phúc, Thượng Bảo Châu. Bảng Tài Năng gồm: Hồng Thanh, Lâm Thắng, Bá Đức, Minh Dự.

Tập tiếp theo của chương trình Cười xuyên Việt sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu, ngày 21/7 trên kênh THVL1. 

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Võ Tấn Phát gây bất ngờ khi đưa múa rối vào tiết mục hài tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục