Vờ va chạm giao thông để cướp giật

Nhắm được “con mồi” béo bở là phụ nữ đeo túi sách, tên cướp liền giả vờ đâm vào đuôi xe, khi nạn nhân quay lại thì tên kia liền giật túi xách của nạn nhân bỏ chạy.

Khoảng 11h30 ngày 24/5, tại ngã tư Tôn Thất Tùng, Chùa Bộc, công an phường Phương Mai, quận Ba Đình, Hà Nội đã bắt quả tang 2 đối tượng đang có hành vi trộm cắp tài sản của người đi đường.

Các đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Sỹ Khám (SN 1984), ở xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì, Hà Nội và Bùi Đắc Sơn (SN 1986), ở huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên khi hai đối tượng này đang thực hiện hành vi cướp giật. Nạn nhân là chị Nguyễn Thu Hà (SN 1974), ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

Tang vật thu 1 túi xách trong có 4,7 triệu đồng và 1 điện thoại Iphone 4 trả lại người bị hại.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận, nhắm được “con mồi” béo bở là phụ nữ đeo túi sách, một tên giả vờ đâm vào đuôi xe, khi nạn nhân quay đầu lại nhìn thì tên còn lại liền giật túi sách của nạn nhân rồi bỏ chạy.

Hiện lực lượng công an đã chuyển 2 đối tượng lên công an quận Đống Đa xử lý.

Tiểu Long – Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi