Volvo công bố mẫu động cơ mới

Volvo có vẻ đã chiều theo những người hâm mộ dòng xe này ở Mỹ. Đó là lí do vì sao năm tới Volvo sẽ sản xuất mẫu xe wagon nhanh và mạnh nhất trong lịch sử của hãng.

Theo đó, Volvo sẽ trình làng mẫu V60R với động cơ T6 3.0 lít cho ra 325 mã lực và 354 lực mô men xoắn.

Chiếc V60 còn đưa ra lựa chọn Drive E mới dành cho dòng xe gia đình này với động cơ diesel hoặc động cơ xăng tích hợp gia tốc động cơ (turbocharger) và hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp.

Một trong số các loại động cơ tùy chọn đó là động cơ 4 xy lanh 2.0 lít gia tốc công suất 240 mã lực, mạnh hơn một chút so với mẫu T5 mà chúng ta từng biết của Volvo.

Riêng mẫu động cơ T5 2.0 sẽ lắp vào phiên bản truyền động cầu trước (FWD).

Một sự lựa chọn khác có thể kể đến đó là động cơ 5 xy lanh 2.5 lít 250 mã lực. Mẫu động cơ này sẽ lắp vào các dòng xe V60 truyền động toàn phần (AWD).

Chủ tịch tập đoàn Volvo khu vực Bắc Mỹ cho biết: ”Đây là khoảng thời điểm thú vị để chuyển đổi của Volvo và cho thấy người bạn Thụy Điển của chúng ta đang mạnh lên như thế nào. Chiếc V60 là bước tiền đề quan trọng tiến tới sức mạnh, sự tiện dụng, động cơ 4 xy lanh trên toàn bộ các mẫu xe của chúng tôi.”

Thăng Long (Theo Autoweek)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn