Vòng Chung kết 2: Chàng bộ đội khiến ca sĩ Đông Đào khó xử trên sân khấu

Thí sinh dự thi đầu tiên là Lê Bá Duy đến từ Cần Thơ với ca khúc Mẹ tôi. Chàng bộ đội có biệt danh “2 giờ” ngày nào khiến Phương Thanh bất ngờ khi “từ giã” bộ quân phục quen thuộc.

Không chỉ là cuộc tranh tài của các thí sinh, vòng Chung kết 2 của cuộc thi karaoke truyền hình Hát Vui – Vui Hát vừa phát sóng tối qua còn là cuộc chiến đầy hấp dẫn, kịch tính và cũng khá vui nhộn của 2 ekip huấn luyện trong việc lôi kéo những thí sinh nổi trội về đội của mình.

Ekip 1 mang tên Thuyền hoa gồm ca sĩ Đông Đào, huấn luyện hình thể Kỳ Phương, chuyên viên trang điểm Phước Lợi, stylist Xuân Hải, ekip 2 mang tên Đa sắc gồm ca sĩ Hoàng Bách, huấn luyện hình thể Ngọc Hiền, chuyên viên trang điểm Hồ Khanh và stylist Nhã Trúc.

Vòng chung kết 2 có 10 thí sinh dự thi và tập tối qua là phần thi của 5 thí sinh đầu tiên trong top 10 gồm: Lê Bá Duy, Ngọc Diễm, Trường Giang, Trần Quang và Trúc Như.

Trong đêm thi này, mỗi thí sinh thể hiện một ca khúc tự chọn và quyết định về với 1 trong 2 ekip huấn luyện phù hợp với mình nhất. Theo bốc thăm ngẫu nhiên, 2 thí sinh đầu tiên là Lê Bá Duy và Ngọc Diễm được quyền đưa ra quyết định công khai, 3 thí sinh còn lại sẽ bỏ phiếu kín quyết định của mình.

Thí sinh dự thi đầu tiên là Lê Bá Duy đến từ Cần Thơ với ca khúc Mẹ tôi. Chàng bộ đội có biệt danh “2 giờ” ngày nào khiến Phương Thanh bất ngờ khi “từ giã” bộ quân phục quen thuộc để xuất hiện với một hình ảnh mới trẻ trung hơn.

Ca khúc được Bá Duy thể hiện đầy cảm xúc bởi đây cũng là món quà mà anh muốn gửi đến mẹ của mình, người mà anh yêu quý nhất.

Anh chia sẻ mẹ của mình làm nghề tạp vụ, rất hiền lành và luôn dành thời gian để chăm sóc cho anh và gia đình.

Nhận xét về phần thi của Bá Duy, giám khảo Ngọc Sơn khen anh có giọng hát hay nhưng phần thể hiện có phần an toàn, nên thể hiện nhiều hơn nữa, bởi đây là m

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'