Vụ 'án treo thành án giam' xôn xao dư luận Đắk Lắk

Sáng 24/5, tại Trại tạm giam Công an tỉnh Đắk Lắk, các cơ quan chức năng đã làm thủ tục cho em Đỗ Quang T. (học sinh lớp 12A2, Trường THPT Buôn Ma Thuột, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) tại ngoại.

Bất ngờ trước việc được thả

Ngay từ sáng sớm, gia đình, thầy cô và bạn bè của em T. đã có mặt trước cổng trại tạm giam để chờ đón T.. Ông Lê Khắc Toán (93 tuổi, ông ngoại T.) tâm sự: “Nhiều ngày qua gia đình tôi vô cùng lo lắng cho T.. Cả gia đình tôi trông chờ cái ngày này lâu lắm rồi, tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vô cùng khi cháu mình sắp được trở về nhà đoàn tụ”.

T. hạnh phúc trong vòng tay của mẹ và ông ngoại.

Đứng cạnh ông Toán, bố của T. cho hay: “Gia đình rất vui mừng khi biết hôm nay T. được ra trại”. Còn bà L. (mẹ T.) cho biết: "Con ở trong trại 1 tháng 22 ngày là chừng ấy thời gian tôi lo lắng không ngủ nổi. Thương con ngoan hiền phải ở trong trại không biết làm sao". Theo bố của T., bà L. đã sút 6kg từ khi T. bị bắt giam.

Em Trần Minh Hiếu (bạn học cùng lớp với T.) cho biết tin tức: “Sáng nay nghe tin báo T. sẽ được thả em rất vui nên đã nhanh chóng liên lạc với bạn bè để đến tận trại đón T.. Mong T. kịp thời ổn định tinh thần để tham dự kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới cùng chúng em”.

Cô Võ Thị Hoàng Anh (giáo viên chủ nhiệm lớp T.) chia sẻ: “Tôi thấy vui mừng khôn xiết khi nghe tin này và phải đích thân đến tận trại đón em T. về. Không chỉ tôi mà toàn thể giáo viên của trường cùng mong T. được trở về, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để giúp T. hoàn thành chương trình lớp 12 và chuẩn bị cho kỳ thi tới đây”.

Sau hơn 2h chờ đợi, T. được quản giáo của Trại tạm giam đưa ra cổng bàn giao cho gia đình. Giây phút hội ngộ ngập tràn nước mắt và nụ cười hạnh phúc. Gia đình, bạn bè và thầy cô ôm chầm lấy T.. Ai cũng động viên để T. vượt qua được khoảng thời gian vừa qua, vững bước trong những ngày sắp tới.

Người thân, bạn bé đến tận Trại tạm g

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Hai nhóm thanh niên cầm mã tấu chém nhau trong sân bệnh viện

    Clip: Hai nhóm thanh niên cầm mã tấu chém nhau trong sân bệnh viện

  • Đối tượng què chân mang theo heroin bị 141 tóm gọn

    Đối tượng què chân mang theo heroin bị 141 tóm gọn

  • Clip: Thanh niên táo tợn vào tận nhà lấy trộm Macbook giữa ban ngày

    Clip: Thanh niên táo tợn vào tận nhà lấy trộm Macbook giữa ban ngày