Vụ bắt bảo kê xe tải: Gara Thành Đô thả chó tấn công phóng viên

Để ngăn cản việc tác nghiệp của PV, nhân viên Gara Thành Đô đã thả đàn chó dữ tấn công PV và nghiễm nhiên đứng nhìn với thái độ thỏa mãn.

Thả chó ngăn cản phóng viên tác nghiệp

Liên quan đến vụ Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45 – Bộ Công an) bắt băng nhóm chuyên bán logo bảo kê cho tải do đối tượng Lê Thị Cẩm Vân (SN 1982, ngụ xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Trần Văn Thới cầm đầu, sáng ngày 28/8 PV đã mặt tại timGara Thành Đô (xã Tân Nhật, huyện Bình Chánh) để làm rõ những thông tin liên quan.

Tại đây, khi PV hỏi thăm về thông về ông Thới thì một nhóm nhân viên nơi đây phủ nhận không biết ông Thới là ai. Và càng không biết ông Thới là người đang bị công an truy tìm. Riêng chủ của gara này theo lời của nhân viên đã đi du lịch Thái Lan nhiều ngày nay chưa về. Khi PV ngỏ ý xin số điện thoại của chủ gara này thì các nhân cho biết hai ngày nay không liên lạc được với người này nên từ chối không cung cấp số điện thoại.

Gara Thành Đô - Nơi được xác định là có liên quan đến bảo kê xe vua

Theo một nguồn tin riêng của PV cho biết, trước khi bị bắt đối tượng Vân thường xuyên qua lại và có nhiều khả năng móc nối với Gara Thành Đô để thực hiện việc bán logo cho các “xe vua” nhằm trục lợi hàng tỉ đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, một nhân viên quản lí gara tên T. phủ định: “Chúng tôi không biết bà Vân là ai và gara cũng không có mối liên hệ làm ăn với bà Vân như dư luận phản ánh.

Lúc này, PV tiếp tục đặt nhiều câu hỏi về việc vì sao logo Gara Thành Đô có hình dáng và số điện thoại giống hệt với logo bảo kê cho “xe vua” bị Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45 – Bộ Công an) vạch trần, bắt vào ngày 26/8. Giải thích về điều này, người đàn ông tên T. cho biết: “Việc in logo Thành Đô chỉ với mục đích là quảng cáo cho công việc làm ăn của gara chứ không hề có chuyện dùng logo này đi bán cho xe tải để trục lợi. Trên thực tế, việc quảng cáo thương hiệu Gara Thành Đô đã diễn ra

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt