Giết vợ chồng đại gia: Hiện trường vụ án bị xáo trộn

“Hiện trường vụ án bị xáo trộn, còn việc có mất tài sản gì không thì còn phải tiếp tục điều tra làm rõ".

Xung quanh thông tin vụ vợ chồng ông Lương Văn Đấu (66 tuổi) và bà Võ Thị Năm (62 tuổi) cùng ngụ tại 113, QL1A, phường 2, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, bị sát hại dã man trong ngôi biệt thự, chiều ngày 28/1, Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, cho hay: Các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực truy bắt hung thủ sát hại hai vợ chồng trong căn biệt thự ở phường 2.

Đại tá Lộc cũng cho biết thông tin đã bắt được hung thủ nhờ sự giúp đỡ của Cảnh sát Hoàng gia Campuchia là không chính xác. “Công an tỉnh này đã có văn bản gửi Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu xử lý một số thông tin không chính xác về vụ án trong thời gian qua” - ông Lộc nói.

Với các thông tin camera ghi được cảnh hung thủ dùng dao sát hại nạn nhân, ông Lộc cho là không có chuyện này. “Cũng không có chuyện công an tỉnh cùng C45 Bộ Công an thực nghiệm hiện trường vào rạng sáng 28/1” - ông nói.

Cảnh sát tìm dấu vết hung thủ tại hiện trường. Ảnh: VNE

“Hiện trường vụ án bị xáo trộn, còn việc có mất tài sản gì không thì còn phải tiếp tục điều tra làm rõ. Hiện tại bằng các biện pháp nghiệp vụ chúng tôi vẫn đang dồn sức truy bắt hung thủ. Vì vậy, chúng tôi đề nghị các cơ quan truyền thông nên có thông tin chính xác, tránh gây khó khăn cho quá trình phá án’’ - Đại tá Lộc nói.

Về vấn đề này, trước đó ngày 27/1, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C45), Bộ Công an cũng cho báo Đất Việt biết: "Hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn đang làm, tiếp tục tiến hành điều tra nên chưa có thông tin gì mới. Lúc nào có sẽ thông báo cụ thể sau"

Như tin đã đưa, sáng 24/1, người thân phát hiện ông Lương Văn Đấu và bà Võ Thị Năm bị giết chết tại biệt thự số 113,QL 1A, phường 2, thị xã Cai Lậy (ngôi biệt thự này cũng là cơ sở rang xay cà phê Hữu Khánh của gia đình ông Đấu). Hai nạn nhân này đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt