Vũ Cát Tường bất ngờ tiết lộ về 'nửa kia' nhân dịp Valentine?

Vũ Cát Tường vừa ra mắt ca khúc "Em ơi" được đầu tư phần video đẹp mắt, bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ mình đã có... người yêu.

Sau sản phẩm âm nhạc mới Ngày hôm qua vào đầu năm 2017, Vũ Cát Tường tiếp tục ra mắt sáng tác mới nhất mang tên Em ơi phát hành dịp Lễ tình nhân 14/2 tới. Ca khúc cũng được cô thực hiện phần MV độc đáo ghi lại những địa điểm mang dấu ấn đặc trưng của đường xá ở Tp. HCM như đường Đông Du, những hàng me trên phố Lý Tự Trọng, cà phê Nhà hát Lớn.

Nhạc sĩ - Ca sĩ Vũ Cát Tường

Em ơi được xem là bài hát "dễ thương dễ hát" nhất mà Vũ Cát Tường từng viết, ra đời từ tâm trạng thật của bản thân vào ngày Valentine năm ngoái. Đặc biệt phần thể hiện ca khúc còn có sự góp giọng của nam ca sĩ Hakoota Dũng Hà - một người bạn của Vũ Cát Tường từ The Voice.

Chia sẻ về ca khúc mới, Vũ Cát Tường cho biết: "Valentine năm ngoái trùng với Tết âm lịch nên người ấy của tôi phải về quê ăn Tết như bao người. Những ngày bắt buộc phải xa nhau đó đã trở thành cảm hứng để tôi viết ca khúc này. Đây là ca khúc dành tặng cho Tp.HCM và những tình yêu bình dị vẫn hằng ngày diễn ra ở thành phố này. Những điều bình thường nhất trở thành ký ức ngọt ngào nhất khi chúng ta xa vắng nhau".

Những hình ảnh đẹp trong ca khúc Em ơi

Nữ ca sĩ cũng hào hứng tiết lộ: "Mùa Valentine năm nay mình đang ngập tràn tình yêu trong lòng vì đã có người yêu. Việc chọn Em ơi làm tựa đề là dụng ý vì Tường muốn đó sẽ là cụm từ cửa miệng mỗi khi mọi người nói chuyện với nhau dù lạ hay thân: cởi mở, vui vẻ và trìu mến với nhau".

Lạc Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?