Vụ Cát Tường: Chở 1 tiếng chủ thuyền 'hét' 3 triệu đồng

Chở người nhà và một số nhà khoa học ra cầu Thanh Trì chưa đầy một giờ nhưng chủ thuyền hét giá ‘3 triệu đồng’ khiến nhiều người chứng kiến trên bờ không khỏi “giật mình”. Một số người bức xúc nói “thuyền gì mà đắt thế”.

Sáng 9/12 một số nhà khoa học thuộc viện nghiên cứu khoa học và kỹ thuật Việt Nam cùng người nhà chị Huyền ra cầu Thanh Trì rà soát lại điểm khả nghi để tiện việc tìm kiếm nạn nhân. Người nhà thuê 2 thuyền nhỏ chở ra chân cầu Thanh Trì và một điểm nghi vấn cách cầu khoảng 700 mét.

Nhiều người không khỏi giật mình khi chủ thuyền chém 3 triệu tiền công khi chỉ đi chưa đầy 700 mét sông.

Đoàn người đi chưa đầy một giờ đồng hồ vào bờ chủ thuyền liền hét giá “3 triệu đồng” khiến người nhà và nhiều người đứng trên bờ không khỏi “giật mình” bức xúc nói “đi thuyền gì mà đắt thế”.

Sau một hồi đôi co, có lẽ do thấy ái ngại nên chủ thuyền này nói “chốt giá lại là 2 triệu đồng, giờ đi đâu cũng thế”.

Chân dung chủ thuyền hét giá 3 triệu khi đoàn tìm kiếm đi chưa đầy 1 giờ.

Chứng kiến sự việc trên một nhà khoa học cho biết: “Hôm trước chúng tôi cũng thuê một thuyền đi từ phía trên cầu Long Biên xuôi xuống tận bến phà Văn Đức (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), dài cả hơn 10 km nhưng chủ thuyền chỉ lấy có 1 triệu đồng. Đây đi có tí xíu mà hét giá đắt vậy”.

Nhiều người dân bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động không tốt của chủ thuyền. “Trong lúc người nhà đang gấp rút tìm kiếm, người ta đã phải dốc hết sức bỏ ra khoản tiền rất lớn để tìm kiếm trong thời gian dài, vậy mà chủ thuyền còn lấy với giá cắt cổ như vậy khiến nhiều người ai ai cũng bức xúc”, một người dân bày tỏ.

Văn Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài