Vụ Cát Tường: Quản trang nghi nhà ngoại cảm dàn xếp

Trước thông tin xác chị Huyền bị chôn trộm tại nghĩa trang Đặng Xá từ nhà ngoại cảm tên Gấm, quản trang Bùi Văn Khiêm đặt ra nghi vấn có sự móc ngoặc, dàn xếp của nhà ngoại cảm để dở trò lừa bịp.

Chiều ngày 9/12, một nhà ngoại cảm tên Gấm (người Quảng Ninh) có cung cấp thông tin xác chị Huyền bị chôn trộm tại nghĩa trang Đặng Xá, bà còn chỉ rõ nạn nhân bị chôn trong một ngôi mộ mới đào, cạnh ngôi mộ có sợi dây thừng bị đốt cháy dở, xung quanh có 3 chiếc cọc gỗ.

Thậm chí, nhà ngoại cảm này còn chỉ cụ thể ngôi mộ giấu thi thể nạn nhân đối diện với một số ngôi mộ vô danh, chếch cạnh ngôi mộ của cụ Tư Linh.

Người dân trong thôn hiếu kỳ theo dõi vụ đào mộ tìm xác chị Huyền.

Trước nghi vấn trên, cơ quan chức năng cùng người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường tiến hành đào ngôi mộ tìm kiêm thi thể.

Khoảng 4 giờ cùng ngày, chính quyền đã điều động một máy xúc để tìm kiếm xác chị Huyền. Mặc dù máy xúc đã đào sâu hơn 2m nhưng không tìm thấy thi thể nào.

Trao đổi với PV, ông Bùi Văn Khiêm, quản trang thôn Đặng cho biết: “Đây là ngôi mộ mới được cải táng cách đây hơn 20 ngày, mộ này trước đây là của cụ Nguyễn Văn Chiểu người thôn Đặng. Sau khi được cải táng ngôi mộ đã được san lấp mặt bằng”.

Ngôi mộ được đào sâu hơn 2m nhưng không phát hiện thi thể nào.

Khi được hỏi về lời phán của nhà ngoại cảm tên Gấm, quản trang Khiêm vô cùng bất ngờ trước nhận định thiếu căn cứ như vậy, ông giải thích: “Ngôi mộ vừa mới được cải táng hơn 20 ngày, còn chị Huyền mất cũng cách đây hơn 50 ngày, không thể có chuyện kẻ ác dám mang một thi thể đã chết 30 ngày để giấu vào ngôi mộ đã cải táng”.

Ông Khiêm còn đặt ra nghi vấn có sự móc ngoặc, dàn xếp của nhà ngoại cảm để dở trò bịp bợm. Cụ thể, chỉ ba bốn ngày trở lại đây, ông Khiêm thường xuyên bắt gặp đôi nam nữ đi xe tay ga tới ngôi mộ trước đây của cụ Chiểu. Họ chỉ nán lại chốc lát rồi vội vàng bỏ đi. Mỗi lần đến đôi nam nữ đều thắp hương ngôi mộ đã cải táng.

Nghi rằng có điều khuất tất, bởi từ khi ngôi mộ được cải táng, người nhà cụ Chiểu chưa lần nào trở lại đây thắp hương, đôi trai gái kia cũng không phải người trong làng, không thể bỗng dưng có người lạ tới thắp hương được. Có lần ông Khiêm muốn gặp đôi trai gái để hỏi rõ chuyện nhưng vì họ bỏ đi quá nhanh nên không kịp gặp và ghi lại biển số xe.

Sợi dây thừng và 3 nén hương ở ngôi mộ là điểm khiến ông Khiêm nghi vấn nhà ngoại cảm.

“Sáng 9/12, khi ra nghĩa trang tôi lại phát hiện thấy 3 nén hương được cắm tại ngôi mộ mà không biết của ai, tôi lại càng thêm nghi vấn. Toan báo cho chính quyền địa phương về sự việc thì chiều đã có thông tin nhà ngoại cảm phán xác chị Huyền bị chôn trộm tại chính ngôi mộ này. Đáng nghi ngờ là tại sao nhà ngoại cảm kia có thể biết tường tận ngôi mộ có những gì, từ chiếc dây thừng bị đốt cháy dở tới địa điểm chôn xác đối diện ngôi mộ vô danh, gần mộ cụ Tư Linh”, ông Khiêm ngạc nhiên cho biết.

Sâu chuỗi các chuyện, ông Khiêm nghi ngờ khả năng có những đối tượng đến trước để thăm dò tình hình, sau đó về dựng chuyện tạo dư luận sai lệch.

Sơn Tùng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi