Vụ Cát Tường: Tường trình của người 'chết hụt' trước chị Huyền

08:14 24/12/2013

“Tiểu phẫu xong tôi ngất lên ngất xuống, toàn thân cứng đơ, không thể cất lời được. Hôm sau định rằng lên phẫu thuật tiếp nhưng chuyện đó cứ ám ảnh tôi mãi nên tôi quyết định không đi nữa. Nếu phẫu thuật hôm đó thì người chết là tôi chứ không phải Huyền”, chị Hằng (ở Nam Định) - một khách hàng của bác sĩ Cát Tường thảng thốt kể lại.

Đến hôm nay 24/12 sau nhiều ngày tìm kiếm bằng các phương pháp gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn chưa tìm thấy thi thể. Hiện việc tìm kiếm bằng phương pháp khai quật các điểm nghi vấn vẫn đang được cơ quan chức năng nghiên cứu và lên phương án một cách hiệu quả nhất.

Pháp luật - Vụ Cát Tường: Tường trình của người 'chết hụt' trước chị Huyền

Người nhà và tiến sĩ Vũ Văn Bằng tìm kiếm nạn nhân ở quê bác sĩ Tường.

Trước đó, để xác định điểm lại các điểm nghi vấn, chiều ngày 20/12, tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam) cùng người nhà về Hà Nam – quê hương bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường tìm kiếm vì nhiều người nghi vấn bác sĩ Tường mang xác nạn nhân về quê phi tang.

Đi cùng đoàn với gia đình và nhà khoa học có chị Hằng (quê Nam Định), cho biết bằng tuổi chị Huyền, chị đến thẩm mỹ viện Cát Tường làm tiểu phẫu trước nạn nhân 1 ngày và định hôm sau sẽ phẫu thuật hút mỡ bụng.

Pháp luật - Vụ Cát Tường: Tường trình của người 'chết hụt' trước chị Huyền (Hình 2).

Chị Hằng (áo đỏ) chỉ nơi được chị Huyền "báo mộng" có xác.

“Hôm đó là 18/10, tôi có làm một cuộc tiểu phẫu nhỏ ở thẩm mỹ viện Cát Tường, hôm sau sẽ làm phẫu thuật hút mỡ bụng luôn. Tiểu phẫu xong tôi ngất lên ngất xuống, toàn thân cứng đơ, không thể cất lời được. Hôm sau định rằng lên phẫu thuật tiếp nhưng chuyện đó cứ ám ảnh tôi mãi nên tôi quyết định không đi nữa, nếu phẫu thuật hôm đó thì người chết là tôi chứ không phải chị Huyền”.

Chị Hằng cho biết, từ khi hay tin chị Huyền bị tử vong sau ca phẫu thuật ở thẩm mỹ viện Cát Tường đã nhiều lần được nạn nhân báo mộng rồi chỉ nơi có xác.

“Nhiều lúc nhắm mắt lại, Huyền lại hiện lên bảo không phải bị ném xuống sông, mà bị chôn ở trên cạn. Sau đó Huyền dẫn tôi đến một bãi đất hoang, có mấy khu nhà không có cửa, không có nóc, tường gạch trát dở, bên cạnh có 3 cây chuối và một đống đất mới đắp, khi bới đồng đất ra thì thấy ngay chân của Huyền. Tôi vội hỏi rằng khu đất hoang đó ở đâu, thì có giọng nói là ở quê bác sĩ Tường, rồi giấc mơ kết thúc”, chị Hằng nhớ lại.

Tuy nhiên theo ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) cho biết, khá bất ngờ trước thông tin trên, gia đình trước đó cũng đã về cùng chị Hằng nhưng sau hơn 1 ngày tìm kiếm từng gốc cây, bụi chuối… nhưng không có kết quả.

Pháp luật - Vụ Cát Tường: Tường trình của người 'chết hụt' trước chị Huyền (Hình 3).

Chị Hằng cho biết:  "Nếu phẫu thuật hôm đó thì người chết là tôi chứ không phải Huyền".

Sau đó một thời gian,trong giấc mơ chị Hằng lại được “báo mộng” chỗ cũ liền tự thuê một tốp thợ chuyên đào mộ từ dưới Nam Định lên để tìm một lần nữa. Bãi đất hoang quá rộng lớn, lại không xác định được chính xác vị trí nào, nên cứ chỗ nào nghi vấn là chị thuê thợ đào. Ròng rã một ngày trời nhưng cũng không đem lại kết quả.

Để giải đáp những khúc mắc về các điểm nhà ngoại cảm, nhà tâm linh, người dân nghi vấn các nơi nghi có xác nạn nhân, gia đình đã nhờ tiến sĩ Vũ Văn Bằng cùng chiếc máy bức xạ từ thứ cấp dò tìm.

Sau khi khảo sát và định vị một vòng quanh khu đất hoang, ông Bằng cho biết, “Máy không phát hiện thấy gì khả nghi. Tôi khẳng định xác nạn nhân không có ở đây”.

 “Tôi không hiểu sao trong giấc mơ cứ ám ảnh hình ảnh của Huyền nhưng rồi tìm kiếm mãi không thấy. Tôi chỉ mong sao gia đình sớm tìm được Huyền để linh hồn nạn nhân sớm được siêu thoát”, chị Hằng thổ lộ.

Điều đặc biệt là khi thấy đoàn tìm kiếm đến kiểm tra tại khu bãi đất hoang, rất nhiều người dân đã kéo đến theo dõi và cho rằng tìm kiếm ở đây là vô ích, bởi bác sĩ Tường sẽ không dại gì mà mang xác chị Huyền về gần nhà để chôn.

Hành trình tìm xác chị Huyền của các nhà khoa học (P2)

Văn Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Vụ Cát Tường: Tường trình của người 'chết hụt' trước chị Huyền tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục