Em bé 1 tuổi chết tại nhà trẻ: Đau đớn mất con chỉ sau 2 tiếng

14:47 26/11/2015

Vì con còn quá nhỏ, các nhà trẻ không nhận, nên anh Hải với chị Phượng đưa con đến nhờ chị Hằng giữ. Nhưng chỉ vừa đúng 2 tiếng sau khi gửi con, vợ chồng anh Hải nghe tin con bị chết vì sặc cháo.

Nỗi đau xót khôn nguôi

Mấy ngày gần đây, người dân thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đang bàng hoàng khi nghe tin, cháu Nguyễn Cao Bình (sinh năm 1/11/2014, ngụ khu phố 3, phường 4, thị xã Cai Lậy, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đã bị chết do sặc cháo. Theo thông tin ban đầu từ công an thị xã Cai Lậy vào khoảng 12 h 30 phút ngày 23/11, công an tiếp nhận tin báo từ bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy, có bệnh nhân nhi tên Nguyễn Cao B. chết chưa rõ nguyên nhân.

Bà An đau lòng khi kể về cháu nội

Sau khi tiếp nhận tin báo, công an xác minh được biết, chị Trần Thanh Hằng ( sinh năm 1981, hộ khẩu ấp Phú Hưng, xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) là người giữ cháu B., đồng thời cũng chính là người đút cháo cho cháu B. ăn dẫn đễn sặc cháo và tử vong.

Trước đó, chị Hằng thuê phòng trọ ở số 24/16 E, đường Mỹ Trang, khu phố 1, phường 4, thị xã Cai Lậy, để mở điểm giữ trẻ, nhưng chị Hằng tự mở chứ không xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chị Hằng có nhận 4 cháu, trong số các cháu giữ có cháu Nguyễn Cao B., Nguyễn Cao Hải Bảo là hai anh em sinh đôi con vợ chồng anh Hải và chị Phượng.

Tại cơ quan điều tra, chị Hằng khai nhận, khoảng hơn một năm trở lại đây, do không có công ăn việc làm ổn định, nên chị Hằng thuê phòng để giữ trẻ cho những gia đình công nhân. Nắm bắt nhu cầu giữ trẻ dưới 2 tuổi của nhiều người công nhân nghèo, không gửi con vào được các trưởng mầm non, vì các cháu chưa đến tuổi, nên chị Hằng làm để kiếm thu nhập. Hôm đó,chị Hằng đút cho 4 cháu ăn, nhưng do cháu Bình không may bị sặc, chị Hằng hoảng hốt đưa đến bệnh viện, nhưng đã quá muộn. Sau khi lấy lời khai chị Hằng, công an cơ quan điều tra phải chờ kết quả của Trung tâm pháp y tỉnh để kết luận điều tra. Chờ xác định xem nguyên nhân chết là gì, hiện chị Hằng được mời đến lấy lời khai rồi cho về.

Bạn đang đọc bài viết Em bé 1 tuổi chết tại nhà trẻ: Đau đớn mất con chỉ sau 2 tiếng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục