Vụ Cô dâu 8 tuổi: Pratyusha gào khóc gọi cho bạn trai trước khi chết

15:06 27/04/2016

Trong cuộc gọi cuối cùng cho bạn trai, Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee đã gào khóc thảm thiết và gọi bạn trai là kẻ lừa đảo.

Ngày 25/4 vừa qua, nội dung cuộc gọi cuối cùng của Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee đã được gửi đến tòa án tối cao Bombay.

Theo đó, Cô dâu 8 tuổi đã chủ động gọi điện cho bạn trai trước khi chết 1 giờ. Cuộc nói chuyện chỉ kéo dài 3 phút nhưng trong đó ẩn chứa nhiều chi tiết quan trọng. Mới đây, báo Mid-Day đã công bố một phần nội dung cuộc gọi.

Trong cuộc gọi cuồi cùng cho bạn trai, Cô dâu 8 tuổi đã gào khóc thảm thiết.

Trong cuộc gọi cuối cùng cho bạn trai được tờ Mid-Day đưa tin , Pratyusha đã nói: “Anh là kẻ lừa đảo. Anh đã lừa dối tôi, đã cướp tôi ra khỏi bố mẹ tôi. Giờ đây anh sẽ nhìn thấy những gì tôi làm”.

Và, bạn trai của cô đã đáp lại: “Chuyện gì vậy? Anh sẽ nói chuyện với em sau khi về nhà. Anh đang trên đường đi. Hãy chờ đến khi anh về, đừng làm bất cứ điều gì”.

Theo tiết lộ của các công tố viên, trong cuộc gọi cuối cùng, Cô dâu 8 tuổi đã nhiều lần đề cập đến ý định tự tử với Rahul. Họ cũng khẳng định hai người đang sống chung.

Công tố viên Usha Kejriwal còn nhấn mạnh, chính Rahul là người đã đẩy Pratyusha tới con đường tự sát. Hiện tạ, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra để tìm những người liên quan đến cái chết của Cô dâu 8 tuổi. Phía cảnh sát cũng cho biết, cuộc ghi âm này rất quan trọng đối. Đây có thể là bằng chứng về việc Rahul có phải là người gián tiếp gây nên cái chết của ngôi sao Cô dâu 8 tuổi hay không.

Pratyusha qua đời khi tự vẫn ở nhà riêng

Trước đó, báo cáo xét nghiệm của bên pháp y cũng tiết lộ, Pratyusha đã bị mất bào thai vài tuần tuổi trước khi tự vẫn. Bạn trai Rahul cho biết, cô đã phá thai nhưng các bạn của Pratyusha khẳng định cô bị Rahul thúc ép vì bản thân luôn mong muốn có con với người tình.

Xem thêm &

Bạn đang đọc bài viết Vụ Cô dâu 8 tuổi: Pratyusha gào khóc gọi cho bạn trai trước khi chết tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục