Vũ công Quang Đăng: 'Tôi là người rất tham lam'

15:28 27/01/2016

Á quân 'Thử thách cùng bước nhảy' mùa đầu tiên đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc của mình trong thời gian vừa qua.

Sau vai nam chính trong bộ phim điện ảnh "Trùm Cỏ", á quân cuộc thi "Thử thách cùng bước nhảy" mùa đầu tiên Quang Đăng tiếp tục được giao vai chính trong bộ phim điện ảnh mới "Cao Thủ Ẩn Danh" được dự kiến ra mắt vào tháng 3 sắp tới.

Quang Đăng trong phim "Cao thủ ẩn danh" sắp ra mắt.

Là một gương mặt mới toanh tham gia bộ môn nghệ thuật thứ 7, Quang Đăng được đánh giá làm tròn vai trong bộ phim đầu tiên mà anh tham gia nhưng không mấy ấn tượng như kỳ vọng. Trong buổi phóng vấn cuối năm, chàng vũ công điển trai đã có những chia sẻ chân thành về vai diễn đầu tiên cũng như mong muốn sẽ chinh phục được khán giả trong vai trò diễn viên như anh đã từng làm ở lĩnh vực vũ công.

Dù gặp phải nhiều ý kiến không tốt sau vai diễn đầu tay nhưng Quang Đăng vẫn tự tin và không hề áp lực khi nói về vai diễn thứ hai trong sự nghiệp:

"Sau khi bộ phim Trùm Cỏ được công chiếu, Đăng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả phản hồi. Có người khen phim hay, nhưng cũng có ý kiến thẳng thắn dành lời chê và bình luận nó không thành công như mong đợi.

Bản thân Quang Đăng cũng cảm thấy chưa hài lòng với vai diễn đầu tiên này của mình. Đăng không muốn đổ lỗi cho bất kỳ ai, bởi quá trình tham gia đoàn phim, Đăng được sự hỗ trợ giúp đỡ của rất nhiều người. Tuy nhiên, có lẽ vì bản thân là người mới, Đăng chưa có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm để khai thác tối đa yếu tố tâm lý của nhân vật.

Sau vai diễn đầu tiên này, Đăng thấy mình cần phải học hỏi thêm nhiều điều để hoàn thiện bản thân và tự tin có thể hoàn thành tốt các vai diễn sau. Khi nhận được lời mời tham gia bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh, Đăng cũng đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, vì thực sự bản thân rất yêu thích điện ảnh và mong muốn có được sự tiến bộ qua từng vai diễn nên Đăng tự tin nhận vai".

Bạn đang đọc bài viết Vũ công Quang Đăng: 'Tôi là người rất tham lam' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục