Vụ CSGT nổ súng: Cần xem xét hành vi của thầy giáo

09:37 23/07/2013

Về hành vi vi phạm luật giao thông còn có thái độ khiêu khích lực lượng chức năng của một người thầy, Bí thư huyện ủy cho biết, huyện cũng phải xem xét hành vi của anh Ngọc liệu có thể được đứng giảng dạy hay không...

Dư luận vẫn đang hướng sự quan tâm đến kết quả xử lý vụ việc của cơ quan chức năng đối với người vi phạm giao thông và cả CSGT đã nổ súng trong vụ việc xảy ra vào chiều ngày 16/7 vừa qua.

Vốn là một cán bộ đảng viên và được trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quảng Xương cử đi học, nhưng với những hình ảnh trong đoạn clip sau sự việc xảy ra chiều 16/7, anh Lê Văn Ngọc có những hành vi thách thức CSGT đã làm ảnh hưởng đến uy tín của một cán bộ đảng viên trong mắt mọi người.

Miền trung - Vụ CSGT nổ súng: Cần xem xét hành vi của thầy giáo
Ông Nguyễn Đức Xuân, Bí thư huyện ủy Quảng Xương

Đối với một người dân bình thường thì những hành vi khiêu khích, cố tình vi phạm luật an toàn giao thông cũng khó mà chấp nhận được, đằng này anh Ngọc lại là cán bộ đảng viên và đang được theo học lớp Thạc sĩ Triết học càng khiến dư luận bức xúc.

Theo ông Nguyễn Đức Xuân, Bí thư huyện uỷ huyện Quảng Xương, anh Ngọc là giáo viên dạy chính trị của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quảng Xương được khoảng 4 năm nay. Hiện anh Ngọc đang học Thạc sỹ tại Hà Nội theo hình thức tập trung, do vậy đã chuyển toàn bộ hồ sơ sinh hoạt đảng của anh Ngọc về trường.

Nói về sự việc trên, ông Xuân nhận định, do là cán bộ trẻ, chưa có kinh nghiệm nên mới xảy ra chuyện đáng tiếc này. Trước mắt, hành vi vi phạm giao thông của anh Ngọc đã quá rõ, anh Ngọc phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình.

Ông Xuân cho biết thêm, tới đây huyện ủy sẽ chỉ đạo trung tâm phối hợp với đơn vị nơi anh Ngọc đang học để xem xét hình thức kỷ luật. “Bản thân tôi đã nhiều lần phê bình anh này bởi cách tổ chức công việc, tác phong điều hành công việc chưa rõ ràng”, ông Xuân cho biết.

Miền trung - Vụ CSGT nổ súng: Cần xem xét hành vi của thầy giáo (Hình 2).
Anh Lê Văn Ngọc, một trong hai người bị trúng đạn cao su sau khi CSGT nổ súng.

Liên quan đến câu hỏi về hành vi vi phạm luật giao thông còn có thái độ khiêu khích lực lượng chức năng của một người thầy, ông Xuân cho biết, hiện anh Ngọc đang còn học, sau khi ra trường, huyện cũng phải xem xét hành vi của anh Ngọc liệu có thể được tiếp tục đứng giảng dạy hay không, cũng như người được anh Ngọc dạy có chấp nhận được hành vi của người thầy này không.

Theo Đại tá Lê Văn Nghiêm, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa, khi có kết quả giám định thương tật sẽ xem xét toàn bộ tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ theo quy định của pháp luật từ đó sẽ có hình thức xử lý đối với hai người vi phạm luật giao thông và đại úy Trần Ngọc Hoàng, Đội CSGT, Công an thành phố Thanh Hóa.

Theo Dân trí

Bạn đang đọc bài viết Vụ CSGT nổ súng: Cần xem xét hành vi của thầy giáo tại chuyên mục Miền trung của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục