Vụ đấu súng ở Lạng Sơn: Còn kẻ lẩn trốn, dân tránh nơi nguy hiểm

Một trong số đối tượng buôn ma túy bỏ trốn, nổ súng chống lại lực lượng chức năng tại địa bàn Hữu Lũng (Lạng Sơn) đã bị bắt sống. Công an còn thu giữ thêm 4 kg ma túy đá và một khẩu súng.

Theo nguồn tin riêng của báo Người đưa tin, hiện lực lượng truy bắt các đối tượng bỏ trốn, nổ súng chống trả tại địa bàn Hữu Lũng (Lạng Sơn) đã bắt sống được một tên cùng 4 kg ma túy đá và một khẩu súng.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, hiện các khu phố xung quanh nơi nghi phạm lẩn trốn ở thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng đã được phong tỏa. Công an tỉnh Lạng Sơn cử hàng trăm cán bộ, chiến sỹ cảnh sát cơ động, CSGT, công an địa bàn, dân quân địa phương cùng chó nghiệp vụ truy lùng đối tượng còn lại trong nhóm buôn ma túy táo tợn này.

Hiện, cơ quan chức năng địa phương tổ chức vận động nhân dân tố giác kẻ lẩn trốn còn lại, đồng thời cảnh báo người dân không đến những nơi nguy hiểm.

Hiện trường vụ đấu súng.

Thông tin trước đó, vào khoảng 14h chiều nay, một chiếc xe ô tô Mazda bốn chỗ ngồi mang biển số Lạng Sơn (12C) phi nhanh từ hướng quốc lộ 1A vào thị trấn Hữu Lũng, mặc cho lực lượng công an phát loa kêu gọi dừng xe.

Sự hoảng hốt bất thường của nhóm đối tượng trên xe khiến lực lượng truy đuổi nghi ngờ đây là nhóm tội phạm nguy hiểm có trang bị vũ khí nóng. Khi chiếc xe đâm vào ngách nhà dân tại đường Xương Giang, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) rồi lật đổ. Có hai đối tượng chui ra khỏi xe, chạy vào khu dân cư lẩn trốn. Khi lực lượng chức năng vây bắt, các đối tượng này đã dùng súng chống trả. Người dân liên tiếp nghe thấy tiếng súng nổ.

Ngay sau khi các nghi phạm lẩn trốn vào khu vực nhà dân, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã huy động cảnh sát và chó nghiệp vụ tiến hành truy bắt.

Đoàn Tân – Mộc Miên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

    Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

  • Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

    Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

  • Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội

    Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội