Vũ Duy Khánh kể chuyện nhận cát - xê 200 nghìn, vẫn

Vũ Duy Khánh kể chuyện nhận cát - xê 200 nghìn, vẫn "chung giường" với vợ cũ sau khi ly hôn

Đinh Lạc Thành
Thứ 5, 12/09/2019 | 08:02
Trong buổi giới thiệu liveshow Khánh 30 mới đây tại Hà Nội, ca sĩ Vũ Duy Khánh đã tâm sự về những điều bí mật của cuộc đời mình và con đường âm nhạc đầy gian nan của anh.

Chào Vũ Duy Khánh, sau một thời gian "ngủ đông" thì sắp tới anh sẽ làm show diễn Khánh 30, show diễn này có ý nghĩa như nào với anh?

Nếu cuộc sống là “60 năm cuộc đời” tôi đã sống được nửa đời người rồi. Tôi không thể tiếp tục cuộc hành trình của mình như thời mình còn trẻ nữa, bởi vì con trai tôi đã bắt đầu ngưỡng tuổi đi học. Tôi phải dành nhiều thời gian dạy con học và chăm lo cuộc sống của con.

Khánh 30 là cột mốc mà tôi nhìn lại chặng đường đã qua của mình. Từng là cậu thanh niên ngổ ngáo, rồi trở thành một người đàn ông trưởng thành. Hơn 10 năm đi hát, để có được ngày hôm nay, tôi đã phải lăn lộn, chinh chiến qua nhiều sân khấu từ hội chợ với giá cát -xê chỉ từ 2 - 300 nghìn đồng, rồi “nâng cấp” lên 2 - 3 triệu.

Bây giờ thù lao đi diễn của tôi thuộc dạng vừa phải, không quá cao nhưng cũng không quá thấp, có đủ lực để làm một liveshow trả nợ cho khán giả ủng hộ mình suốt nhiều năm qua.

Ngôi sao - Vũ Duy Khánh kể chuyện nhận cát - xê 200 nghìn, vẫn 'chung giường' với vợ cũ sau khi ly hôn

Vũ Duy Khánh tâm sự, anh sẽ làm liveshow Khánh 30 ở Hà Nội để "trả nợ" khán giả suốt 10 qua đã ủng hộ anh.

Có nghĩa là ở cái tuổi chín chắn hơn, anh sẽ làm show ca nhạc để "cảm ơn" cuộc đời?

Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát là tôi tự đánh dấu cho mình cột mốc tuổi 30, cũng là lời cảm ơn của tôi tới khán giả. Từ 30 tuổi trở đi tôi sẽ phải sống khác, tôi sẽ phải có trách nhiệm và trưởng thành hơn, trưởng thành ngay từ phần âm nhạc. Thông thường các ca sĩ làm liveshow ngoài âm nhạc phải chuẩn bị cả về kinh tế, sự hậu thuẫn, còn tôi 2 năm qua phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Mọi hỉ nộ ái ố ập đến với mình quá nhanh khi bố mất chưa bao lâu thì vợ chồng tôi li dị, mẹ gặp khó khăn về tài chính.

Tất cả mọi thứ nó đến với tôi sớm hơn người khác. Nhưng liveshow lần này mang một cái ý nghĩa rất lớn với tôi và bố. Tôi cũng đã rao bán nhà ở Long Biên để có tiền đầu tư cho show diễn đánh dấu sự trưởng thành của mình. Show diễn này tôi không nhận bất cứ sự tài trợ nào, mà tự bỏ tiền túi của mình ra làm.

Ngôi sao - Vũ Duy Khánh kể chuyện nhận cát - xê 200 nghìn, vẫn 'chung giường' với vợ cũ sau khi ly hôn (Hình 2).

Vũ Duy Khánh làm show mà không nhận bất cứ tài trợ nào.

Con đường lập nghiệp không dễ dàng, có lúc nào anh nghĩ mình sẽ bỏ cuộc? 

Chưa bao giờ tôi bỏ cuộc với âm nhạc, cuộc sống càng khó khăn, càng tôi luyện tính cách của con người. Và để có một Vũ Duy Khánh ngày hôm nay, ngoài dự nghiêm khắc và định hướng của bố tôi, các đàn anh như ca sĩ Tuấn Hưng, anh ấy đứng sau hỗ trợ tôi rất nhiều để có thể kiên định với con đường đang đi, với dòng nhạc mà mình chọn. 

Khi anh Hưng đã có tên tuổi thì tôi mới bắt đầu đi hát, tôi vẫn nhớ khi chúng tôi gặp nhau ở một đêm nhạc anh Hưng đến chỉnh áo và khuyên tôi hãy sơ vin 1 nửa áo thôi còn 1 nửa bỏ ra cho nó đẹp. Rồi cũng chính anh Hưng rủ tôi vào Sài Gòn lập nghiệp.

Tôi đã được anh bao bọc như một người em thực sự. Suốt quãng thời gian qua, anh vẫn đồng hành với tôi và tôi vẫn coi anh như một ân nhân của mình. Bởi vậy trong liveshow của tôi không thể vắng mặt anh ấy.

Ngôi sao - Vũ Duy Khánh kể chuyện nhận cát - xê 200 nghìn, vẫn 'chung giường' với vợ cũ sau khi ly hôn (Hình 3).

Ca sĩ Tuấn Hưng là người ảnh hưởng nhiều đến Vũ Duy Khánh.

Anh và DJ Tiên Moon đã ly hôn, hai người chia sẻ việc chăm con như thế nào?

Tôi và Tiên Moon chia tay trong vui vẻ, văn minh. Cả hai đều dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi tôn trọng nhau, không bao giờ nói xấu nhau. Vì tốt hay xấu thì con của tôi chính là người ở giữa bị ảnh hưởng. Tôi cũng phải giúp cho vợ cũ có tình thần tốt thì con của mình mới có một cuộc sống lành mạnh.

Ai mà biết tôi thì đều thấy, tôi chạy show nhiều lắm, hôm này ở Đức, mai ở Nga, rồi chạy show các tỉnh, thậm chí không có thời gian ngủ, phải ngủ trên máy bay, còn bị khán giả chụp trộm. Tôi phải cày show bằng mọi giá để có tiền lo cho con, để có tiền làm show Khánh 30 của mình.

Ở show diễn sắp tới của anh, vợ cũ của anh -Tiên Moon có xuất hiện không?

Vợ cũ của tôi sẽ không tham gia với tư cách là đồng nghiệp của tôi mà cô ấy sẽ đến với tư cách là khán giả đi cùng với con trai trong show Khánh 30. Ngay từ khi chúng tôi chia ray nhau thì tôi và cô ấy vẫn gặp nhau và "chung giường" vì con trai. Nhưng việc ngủ này là liên quan đến con cái. Một tuần chúng tôi thường tạo điều kiện qua nhà nhau ăn cơm 1 lần, để con trai có cảm giác là có sự quan tâm của bố mẹ. Chúng tôi quy ước với nhau rõ ràng như vậy.

Chúng tôi gặp nhau vì con, chứ không có sự chung đụng thân thiết. Vì hai người xác định, chia tay nhau rồi. Chúng tôi còn gặp được nhau vì là đã hết tình cảm với nhau. Nếu còn tình cảm với nhau sẽ còn việc hờn, ghen, giận, thậm chí là ghét nhau. Chúng tôi như tri kỷ của nhau.

Ngôi sao - Vũ Duy Khánh kể chuyện nhận cát - xê 200 nghìn, vẫn 'chung giường' với vợ cũ sau khi ly hôn (Hình 4).

Sau khi chia tay Tiên Moon, Vũ Duy Khánh và vợ cũ vẫn có mối quan hệ tốt đẹp, văn minh.

Hiện tại anh đã sẵn sàng mở lòng với các mối quan hệ mới chưa?

Hiện tại tôi và vợ cũ chưa ai có người mới. Nhưng chuyện tái hợp thì không bao giờ xảy ra. Tôi cũng đặt mục tiêu cho mình là khi con đủ 16 tuổi mới tính đến chuyện riêng, mà hiện tôi gần như đã hết cảm xúc với tình yêu. Hiện tại tôi thấy mình sống thế này là ổn rồi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Vũ Duy Khánh lên tiếng về tin đồn đột quỵ và dùng thuốc kích thích

Thứ 3, 02/07/2019 | 15:21
Vũ Duy Khánh bức xúc lên tiếng việc bị nhiều trang tin đăng tải sai sự thật, gây ảnh hưởng tới cá nhân. Sự việc khiến giọng ca "Buồn" phải dùng nhiều ngôn từ phản ứng kịch liệt như "quá dã man", "vô đạo đức", "đau lòng"...

Vũ Duy Khánh tuyên bố tạm ngưng ca hát để... giảm cân

Thứ 2, 07/03/2016 | 08:35
Kể từ khi kết hôn, Vũ Duy Khánh bỗng nhiên "phát tướng" khi tăng tới 15kg chỉ sau vài tháng.

Vũ Duy Khánh đọ bụng, ôm hôn vợ

Thứ 6, 29/01/2016 | 19:15
Bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất của vợ chồng ca sĩ Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon khi được lên chức bố mẹ.
Cùng tác giả

NSND Trần Tiến - bố NSND Lê Khanh qua đời ở tuổi 86

Thứ 2, 23/01/2023 | 10:34
Theo thông tin từ NSND Lê Khanh, NSND Trần Tiến đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.

Hoạ sĩ Đức Nhà sàn kể về việc vẽ những con Mèo "ghê gớm" dịp Tết

Thứ 2, 23/01/2023 | 09:56
Hoạ sĩ Nguyễn Mạnh Đức cho hay, ông muốn vẽ Mèo vì đây là con vật biểu trưng cho năm 2023. Với ông, mỗi lần cầm bút vẽ là một lần được là chính mình...

Hoa hậu Nông Thuý Hằng: "Tôi trân trọng những ngày Tết cổ truyền"

Thứ 6, 20/01/2023 | 10:00
Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam Nông Thuý Hằng yêu thích Tết cổ truyền. Với cô, sum họp bên gia đình sau 1 năm bận rộn là khoảng thời gian đáng nhớ và hạnh phúc...

Nghệ sĩ Trà My kể về việc chu đáo ở mâm cơm ngày Tết

Thứ 6, 20/01/2023 | 09:51
Nghệ sĩ Trà My tâm sự về việc làm mẹ đơn thân hơn 10 năm với nhiều vất vả, cố gắng. Với chị, được làm việc, cống hiến là còn thấy mình có ý nghĩa với mọi người...

Danh hài Chiến Thắng: "Tôi chỉ chạy show đến 26 Tết thôi"

Chủ nhật, 15/01/2023 | 16:15
Là một nghệ sĩ đắt show nhất nhì miền Bắc, Chiến Thắng chia sẻ, có bầu show mời anh diễn đến 30 Tết nhưng anh từ chối và dành 2-3 ngày cuối năm cho gia đình...
Cùng chuyên mục

Á hậu Ngọc Hằng: Ăn chay trường, sở hữu “Nhị đẳng huyền” đai Karatedo

Thứ 6, 27/01/2023 | 07:00
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Ngọc Hằng cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc và đúng đắn khi quyết định ăn chay trường cùng gia đình.

Dàn nghệ sĩ tuổi Mão thành công, viên mãn trong showbiz Việt

Thứ 4, 25/01/2023 | 07:00
Sự thành công và khối tài sản khủng của những sao Việt tuổi Mão dưới đây khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, ghen tỵ.

Á hậu Thùy Linh: “Tôi muốn bước ra khỏi vùng an toàn để không mờ nhạt"

Thứ 2, 23/01/2023 | 11:00
Á hậu Trịnh Thùy Linh nói, điểm mạnh của cô là sức trẻ, sức khỏe. Thi Hoa hậu Việt Nam, cô muốn bước ra khỏi vùng an toàn, trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

“Soái ca màn ảnh Việt” Thanh Sơn: Cú hích đầy bất ngờ ở tuổi 31

Chủ nhật, 22/01/2023 | 11:55
Giải thưởng Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2022 là một trong những dấu ấn khó quên của "soái ca màn ảnh Việt" Thanh Sơn ở tuổi 31.

Chợ hoa phố Hoàng Hoa Thám nhộn ngày cuối năm

Thứ 7, 21/01/2023 | 16:25
Từ lâu chợ hoa, cây cảnh truyền thống Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) bắt đầu từ dốc chợ Bưởi và kéo dài đến phố Văn Cao đã trở thành điểm đến quen thuộc của mọi người.
     
Nổi bật trong ngày

Rộn ràng Lễ hội Lồng tồng

Thứ 7, 28/01/2023 | 08:00
Có từ rất lâu đời, Lễ hội Lồng tồng là hoạt động tín ngưỡng cầu cho cây cối xanh tươi, mùa màng bội thu, mọi người ấm no, bản làng yên lành.

Hôn nhân kín tiếng của tài tử Lưu Đức Hoa và vợ á hậu

Thứ 7, 28/01/2023 | 11:00
Là vợ của một ngôi sao nổi tiếng như Lưu Đức Hoa, song suốt hàng chục năm qua, người đẹp Chu Lệ Thanh vẫn là một “ẩn số” đối với giới truyền thông.

Chuyện ít biết về nam diễn viên đóng tới 12 nhân vật trong Tây Du Ký mà không ai nhận ra

Thứ 7, 28/01/2023 | 14:00
Trong bộ phim đình đám Tây Du Ký, ngoài vai Trư Bát Giới, diễn viên Mã Đức Hoa còn thủ luôn 11 vai phụ khác nhau đầy ấn tượng.

Minh tinh Dương Mịch liên tục vướng thị phi

Thứ 7, 28/01/2023 | 10:00
Nữ diễn viên Dương Mịch bị chỉ trích có thái độ ngôi sao, coi thường đồng nghiệp, không những vậy người đẹp còn vướng tin đồn tình cảm với diễn viên kém 13 tuổi.

Trảy hội chợ phiên nơi “nước non Cao Bằng”

Thứ 7, 28/01/2023 | 12:00
Cao Bằng mùa xuân đẹp lắm! Bao nhiêu vẻ đẹp, sự trù phú của Cao Bằng được thể hiện hết trong phiên chợ mùa xuân.