Vụ giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh: Thủ tướng gửi thư khen ban chuyên án

Ngay sau khi nghi phạm Doãn Trung Dũng bị các lực lượng của ban chuyên án bắt giữ vào tối 26/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư khen ngợi.

Như tin tức báo Người Đưa Tin đã đưa, vào lúc 20h30, ngày 26/9, các lực lượng phá án thuộc ban chuyên án điều tra vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh đã bắt giữ được nghi phạm Doãn Trung Dũng (SN 1971, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh).

Vào thời điểm kể trên Doãn Trung Dũng đang trốn tại một quán café chân cầu Bính, thuộc địa phận xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Khi bị các trinh sát ập vào bắt giữ, y tỏ ra khá bất ngờ.

Doãn Trung Dũng tại cơ quan công an.

Doãn Trung Dũng sau đó đã được di lý về trụ sở công an huyện Thủy Nguyên để làm các thủ tục pháp lý cần thiết. Sau đó, Dũng tiếp tục được di lý về công an TP Uông Bí. Đến khoảng gần 23h cùng ngày thì được di lý về công an tỉnh Quảng Ninh.

Dưới đây là toàn văn Thư khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giử ban chuyên án:

"Thư khen

Kính gửi: Bộ Công an,

- Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh.

- Công an tỉnh Quảng Ninh

Ngày 24 tháng 9 năm 2016, tại phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng, làm chết 4 người trong một gia đình. Dưới sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Bộ Công an, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát, Công an các địa phương và các lực lượng chức năng đã khẩn trương khởi tố, tập trung điều tra và đã bắt được nghi phạm Doãn Trung Dũng.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng chức năng nêu trên, đặc biệt là Tổ công tác của Bộ Công an do đ/c Thứ trưởng Lê Quý Vương chỉ đạo đã trực tiếp đến Quảng Ninh để chỉ đạo chuyên án.

Chiến công này góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân, nâng cao hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân trên mặt trận bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, tiếp tục giành được nhiều thành tích.

Thân ái,

Nguyễn Xuân Phúc".

Trước đó, vào rạng sáng 23/9, tại nhà chị Vũ Thị Thanh (SN 1983, trú tại khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra vụ trọng án cực kỳ nghiêm trọng khiến 4 nạn nhân tử vong. Bao gồm: bà Nguyễn Thị Hát (SN 1955, mẹ đẻ chị Thanh) cùng hai con ruột chị Thanh là Phạm Đình Hưng (SN 2007) và Phạm Thu Hà (SN 2008) cùng cháu Phạm Khánh Huyền (SN 2013, con gái của chị gái chị Thanh).

Vụ trong án gây chấn động dư luận này đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Minh Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Video: Nam thanh niên bị nhóm người dùng mã tấu đuổi chém bên đường

    Video: Nam thanh niên bị nhóm người dùng mã tấu đuổi chém bên đường

  • Clip: Hai nhóm thanh niên cầm mã tấu chém nhau trong sân bệnh viện

    Clip: Hai nhóm thanh niên cầm mã tấu chém nhau trong sân bệnh viện

  • Đối tượng què chân mang theo heroin bị 141 tóm gọn

    Đối tượng què chân mang theo heroin bị 141 tóm gọn