Vụ hẹn nhau 'huyết chiến' chết người: Nhà nghi phạm 'né' phóng viên

“Nhập gia tùy tục, đến làm việc phải được Công an tỉnh hoặc huyện dẫn đến, còn không tôi không tiếp”, bà Lợi lớn tiếng.

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại một quán cà phê nằm trong KCN Hòa Phú (thuộc ấp Phước Lộc, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) khiến nam công nhân Nguyễn Minh Tiền (33 tuổi, ngụ ấp Phú Long A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ) tử vong tại chỗ, đối tượng gây án đã ra cơ quan công an đầu thú.

Theo đó, đối tượng gây án Phan Khắc Vy (tự Duy, 34 tuổi, ngụ ấp Phước Yên B, xã Phú Quới) đã đến công an đầu thú vào sáng 27/9 và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng Vy tại cơ quan điều tra (Ảnh do công an cung cấp).

Trưa ngày 28/9, PV Người đưa tin tìm đến nhà của nghi phạm Phan Khắc Vy để nắm thêm thông tin nhưng không được người nhà của nghi phạm này tiếp đón với lý do không có công an tỉnh và công an huyện dẫn đi.

Người đàn bà được cho là mẹ của Vy lớn tiếng nói với PV: “Nhập gia tùy tục, đến làm việc phải được Công an tỉnh hoặc huyện dẫn đến, còn không tôi không tiếp”.

Trước sự vụ này, PV đến ngay công an địa phương trình báo.

Ông Phạm Văn Kỷ – Công an viên phụ trách ấp Phước Yên B, xã Phú Quới cho biết: “Vy vừa mới lấy vợ thứ 2 chừng khoảng tháng nay. Trước đó, Vy từng bị đưa ra công khai hóa về hành vi đánh nhau. Cò bà Trần Thị Lợi (SN 1955, mẹ Vy) sống bằng nghề kinh doanh nhà trọ và cho vay tiền”.

Hiện trường vụ án mạng.

Cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Minh Tâm (SN 1958, cha của Tiền) nói trong nước mắt: “Cho dù con trai tô và đối tượng Vy có mẫu gì với nhau thì cũng còn pháp luật giải quyết. Hành vi cố sát, dùng dao đoạt mạng con trai tôi một cách dã man vậy là không thể chấp nhận được.

Hiện con tôi đã chết, không thể sống lại được, nhưng pháp luật cần xử

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt