Nổ nhà máy Z-121: Ít nhất 19 người chết, 23 người bị thương

Cảnh tượng tại Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ đang rất náo loạn khi hàng trăm người dân tụ tập để tìm tung tích người thân. Những tiếng khóc xé lòng khi người thân của họ đang trong cơn nguy kịch.

Truyền hình Việt Nam trong bản tin Thời sự 19h đã chính thức thông báo: Cho đến thời điểm này, chưa thể thống kê hết con số thiệt hại trong vụ nổ nhà máy sản xuất pháo hoa Z-121 nhưng đến thời điểm này, ít nhất 19 công nhân đã chết, 23 người bị thương.

Ngay trong chiều cùng ngày 12/10, Bộ Quốc phòng quyết định hỗ trợ cho gia đình mỗi người tử vong 50 triệu đồng, mỗi người bị thương 10 triệu đồng.

Trong tiếng khóc nghẹn ngào, chị Lan có nhà cách Nhà máy 121 khoảng 50m bị cháy trụi cho biết: "Tôi vừa đi chợ về thấy nhà máy bị cháy nên vội vàng bỏ xe chạy. Nhà bên cũng cháy trụi chỉ còn trơ mỗi cái giường".

Một số người dân tại thị xã Phú Thọ nơi cách hiện trường vụ nổ gần 7km cũng cho hay, khoảng 7h30 phút họ nghe một tiếng nổ lớn làm rung chuyển cả mái tôn trên nhà sau đó là nhiều tiếng nổ nhỏ kèm theo.

Tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ, hàng trăm người dân tụ tập than khóc tìm người thân. Thông tin ban đầu cho biết, có nhiều nạn nhân đã tử vong, tuy nhiên con số cụ thể hiện vẫn chưa được tiết lộ. Một cảnh tượng đau thương với những tiếng khóc than của người nhà nạn nhân khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Người nhà của các nạn nhân đang ngóng chờ thông tin trước cửa phòng cấp cứu.

Chị khóc ngất khi nghe tin về người thân của mình.

Một nạn nhân đang trong cơn nguy kịch.

Vẻ mặt lo âu của người nhà khi ngồi chờ ngoài bệnh viện.

Nhóm PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi