Vụ ‘nữ quái’ chiếm đoạt tài sản: Nhiều nạn nhân lên tiếng

09:00 29/05/2016

Sau khi người dân đưa tiền để làm hợp đồng mua bán nhà đất, thế nhưng Thơm vẫn không chịu sang tên mua bán. Nhiều lần đề nghị không được, người dân đã làm đơn tố cáo.

>> 'Nữ quái' làm giả sổ đỏ chiếm đoạt hàng tỷ đồng của người dân

Liên quan đến sự việc Trần Thị Minh Thơm (SN 1968) trú tại tổ dân phố Trung Quyên, thị trấn Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, Nam Định bị truy tố về tội “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và lừa đảo chiếm đoạt tài sản” khiến người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng.

Trước những thông tin nhiều người dân chỉ vì cả tin đã là nạn nhân của nữ quái này, phóng viên đã về địa phương tìm gặp những nạn nhân để tìm hiểu.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Cường, xã Ngọc Lũ, huyện Bình Lục, Hà Nam cho biết, chỉ vì quen qua một người bạn nên ông đã bị Thơm lừa chiếm mất số tiền lớn mà gia đình dành dụm bao nhiêu năm nay.

Ông Trần Văn Cường mong muốn TAND tỉnh Nam Định sẽ tuyên ngôi nhà đó do ông quản lý.

“Lúc đầu chị ta (Thơm - PV) bảo bán cho tôi ngôi nhà và đất giá 700 triệu đồng. Tôi đặt cọc cho Thơm 200 triệu đồng, số tiền còn lại, tôi sẽ trả vào ngày gần nhất. Sau đó, tôi đã xây dựng và sửa chữa nhà để làm nhà nghỉ trước khi trả hết số tiền còn lại cho Thơm. Nhiều lần tôi bảo Thơm sang tên nhà và sổ đỏ, nhưng cô ấy không sang tên, còn đe dọa đánh tôi. Cô ấy ép tôi viết giấy vay nợ, sau đó tôi sợ mất số tiền cho cô ấy vay nên phải viết.

Sau một thời gian trao đổi, mua bán, đến ngày 20/6/2014, ông Cường đã viết giấy với nội dung cho Thơm vay 867 triệu đồng (gồm tiền bán nhà, tiền công và tiền vật liệu xây dựng của ông) với lãi xuất 9 triệu đồng/1 tháng”, ông Cường cho biết.

Nhiều lần ông Cường yêu cầu Thơm đến UBND thị trấn Mỹ Lộc để xin xác nhận giao dịch nhưng Thơm lấy lý do bận nên không đi.

“Trong thời gian tôi đi Buôn Mê Thuật, Thơm đã tự tý lắp các thiết bị trong phòng nghỉ mà tôi đã xây dựng rồi dựng biển nhà nghỉ 888 để kinh doanh. Ngoài ra,

Bạn đang đọc bài viết Vụ ‘nữ quái’ chiếm đoạt tài sản: Nhiều nạn nhân lên tiếng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục