Vũ nữ thoát y làm lịch phản đối chiến tranh Syria

Nỗ lực ngăn chặn cuộc chiến tranh bằng vũ lực của Mỹ vào Syria của Tổng thống Nga Vladimir Putin ngoài nhận được sự ủng hộ của chính quyền Syria còn giúp ông ghi điểm ở sân nhà, bao gồm cả những cô gái từ CLB thoát y danh giá nhất ở Moscow.

"Hãy đốt cháy sản nhảy, không phải ở nhà" là khẩu hiệu tháng 1, với hình 2 cô gái ăn mặc thiếu vải nhảy nhót dưới một cơn mưa hoa giấy, được đăng trong quyển lịch "Tình yêu, không phải chiến tranh" được phát hành bởi câu lạc bộ thoát y Golden Girls vào thứ 5 (19/9).

Khoảng 12 thành viên khỏa thân của CLB đã tham gia chụp trong bộ lịch, được in ấn ở Nga và Anh và theo phong cách gợi tình hàng tháng, dù không khỏa thân 100%.

Trong một bức ảnh của tháng 5, một cô gái mặc đồ da đã thể hiện hình ảnh "hiếu chiến của hai phe" khi cô thích thú kéo tóc của một cô gái khác đang khóc.

Quyển lịch này không chỉ được gửi tới các thành viên trong câu lạc bộ mà còn được gửi một phiên bản tới văn phòng tiếp nhận công của điện Kremlin nhưng chưa nhận được phản hồi về sáng kiến này.

Chủ nhân câu lạc bộ, ông Sergei nói rằng ý tưởng này xuất phát từ một trong những buổi gặp của ông với các vũ công.

Ông Sergei nói với hãng tin RB.ru: "Một trong những cô gái của chúng tôi nói rằng chiến tranh là sự lo lắng lớn nhất của cô ấy bởi vì nó có thể ảnh hưởng tới bất cứ ai. Tôi bắt đầu hỏi những cô gái khác dù không biết họ có biết về cuộc chiến tranh ở Syria hay không, kết quả là rất nhiều người theo dõitin tức đó. Quyển lịch là một cách tốt để thể hiện đồng thời rằng những cô gái thoát y sâu sắc hơn họ tưởng, cũng như vẽ ra quang cảnh về cuộc chiến tranh Syria."

Ông Putin đã cực lực phản đối kế hoạch tấn công của Mỹ vào Syria gần đây để trả đũa cáo buộc chính quyền Syria sử dụng vũ khí hóa học chống lại dân thường của họ. Trong khi đó, Mỹ tạm gác lại các kế hoạch sau khi Nga đề xuất để kho vũ khí hóa học của Syria cho quốc tế kiểm soát.

Hơn 100.000 người đã bị giết trong cuộc chiến tranh dân sự kéo dài 2 năm rưỡi tại Syria , theo ước tính của Liên hợp quốc gần đây.

Ông Putin, 60 tuổi, vừa li dị, cũng nhận được một quyển lịch "quyến rũ" từ những fan nữ ở khoa báo chí của đại học Nhà nước Moscow trong năm 2011. Quyển lịch do các sinh viên đặt tựa đề "Vladimir Vladimirovich, chúng tôi yêu ngài!"

CK (theo Ria Novosti)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

    Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

  • Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

    Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

  • Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

    Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo