Vụ Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân đậu xe ăn bún: Lòng đường của ai?

23:31 16/07/2017

Sự việc vị Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân "lời qua tiếng lại" về chỗ đỗ xe khi đi ăn trưa trên phố Nguyễn Quý Đức đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Vài ngày trở lại đây, trên mạng xã hội facebook nhiều người chia sẻ hình ảnh một người phụ nữ được cho là Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội kèm theo đó là nội dung cho biết người này điều động cán bộ phường ra trông xe cho đi ăn bún.

Dậy sóng mạng - Vụ Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân đậu xe ăn bún: Lòng đường của ai?

 Hình ảnh kèm theo dòng trạng thái này gây xôn xao cộng đồng mạng.


Trước nhiều thắc mắc của mọi người là liệu vị trí đỗ xe của bà Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Lê Mai Trang có đúng với quy định hay không và việc dừng đỗ xe dưới lòng đường trong một thời gian dài trên phố Nguyễn Quý Đức có được phép hay không? Chúng tôi đã tìm đến Công an phường Thanh Xuân Bắc.

Tại đây, một vị cán bộ của công an phường cho biết: “Toàn bộ sự việc trên quận đang giải quyết, toàn bộ thông tin ở phường đã được báo cáo lên quận và quận sẽ làm việc với báo”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc!

Xem thêm:

Tỉ võ: Không can thiệp kịp thời sẽ thành trào lưu

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Vụ Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân đậu xe ăn bún: Lòng đường của ai? tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục