Vụ phóng viên bị hành hung: Nguyên nhân từ số tiền 1,2 tỷ đồng?

19:15 29/03/2016

Ngày 29/3, người bị PV Quang Tới tố cáo hành hung đã đến báo Người Đưa Tin trình bày quan điểm cũng như nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả vào ngày 26/3 vừa qua.

Trình bày lại sự việc, chị Mai Thị L. (trú tại phố Hào Nam, quận Đống Đa, TP.Hà Nội) cho biết: “Khoảng 16h25 ngày 26/3 tôi có ngồi uống nước tại quán cà phê ở TP Bắc Ninh. Lúc này tôi có gặp anh Ngô Quang Tới (PV Quang Tới) xuất hiện cùng hai người khác (một nam, một nữ). Ngay lúc này anh Tới lấy điện thoại ra chụp tôi.

Tôi biết anh Tới là chồng của chị Phạm Thị Phương Nh. (trú tại ngõ 203 Kim Ngưu) là người đã lừa đảo, chiếm đoạt của tôi 1,2 tỷ đồng. Sự việc lừa đảo này tôi đã làm đơn gửi phòng PC45 Công an TP Hà Nội, có địa chỉ tại số 7 phố Thiền Quang”.

Chị L. cho biết: "Vợ anh Tới đã chiếm đoạt, lừa đảo của tôi 1,2 tỷ đồng".

Chị L. cũng cho biết: “Để có tiền đưa cho chị Nh., tôi đã phải đi vay của người khác. Khi chị Nh. không trả, tôi đành phải bán nhà để trả nợ”.

Nói về vụ việc trên, người phụ nữ này cũng cho biết: “Thấy anh Tới đến, tôi có đứng dậy hỏi anh ta: “Tại sao vợ anh vay tiền tôi không trả mà anh còn quay phim, chụp ảnh tôi” và lúc đó tôi có nghi ngờ anh Tới đi theo để sát hại tôi vì tôi chính là người viết đơn tố cáo vợ anh ấy ra cơ quan công an.

Tuy nhiên khi tôi vừa cất lời thì anh Tới đã xúc phạm chửi tôi bằng những lời tục tĩu. Chưa hết, anh ta còn cầm cốc ném tôi. Bức xúc vì chuyện này, tôi cũng có chửi lại anh ta vài câu. Sau đó anh Tới cũng đạp vào hông trái và tay trái tôi. Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã đến Công an TP. Bắc Ninh trình báo sự việc".

Trao đổi với báo Người Đưa Tin, PV Quang Tới đã phủ nhận hoàn toàn những lời tố cáo của chị L..

Anh Tới cho rằng không có chuyện vợ anh vay tiền của chị L..

“Hoàn toàn hồ sơ đó là giả. Vợ tôi là một trong những nạn nhân của chị L.. Cũng vì việc đó mà gia đình tôi đã phải trả rất nhiều tiền. Không chịu được cảnh “kéo cày trả lãi”, tôi đã gặp trực tiếp L.

Tag: Bắc Ninh
Bạn đang đọc bài viết Vụ phóng viên bị hành hung: Nguyên nhân từ số tiền 1,2 tỷ đồng? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục