Vụ sập nhà keo: Cả hai chị em nguy kịch, một người tử vong

Chị Bân và chị Linh là hai chị em ruột đều gặp tai nạn sập nhà keo. Hai người được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng một người đã tử vong.

Chiều ngày 27/10, Bác sĩ Lê Phước Đại, Trưởng ca thường trực Khoa cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: “Theo thông tin từ bệnh viện Bình Tân thì có 4 bệnh nhân nhập viện cấp cứu sau vụ sập nhà keo trên địa bàn quận. Sau đó không lâu một người đã tử vong do vết thương quá nặng”.

Bác sĩ Lê Phước Đại trả lời họp báo

Hai người khác nguy kịch được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Đó là chị Nhan Huệ Linh (SN 1986) nhập viện với tình trạng dập phổi hai bên, vỡ đốt sống L1, trợt gãy mõm gai D12, gãy mõm ngang L1, L4 bên phải. Bệnh nhân Linh nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, chỉ có điều bị liệt hai chân. Ca này được nhập viện vào khoa Hồi Sức tích cực vào lúc 12h.

Ca thứ hai là Nhan Huệ Bân (SN 1980) vào viện với tình trạng ngưng hô hấp tuần hoàn, chấn thương sọ não, dập phổi hai bên. Với ca này bệnh viện Bình Tân chẩn đoán đã ngưng tim rồi. Đến bệnh viện Chợ Rẫy các bác sĩ hồi sức tích cực, tuy nhiên bệnh nhân vẫn hôn mê sâu, mất phản xạ, huyết áp rất thấp. Đến 12h10 thì bệnh nhân tử vong. Hai bệnh nhân Linh và Bân là chị em ruột với nhau.

Với hai trường hợp này bệnh viện đã dốc hết sức có thể. Với ca bệnh còn lại thì chẩn đoán tình trạng rất nặng, cần theo dõi rất sát. Ca này đã cố định cột sống với các chuyên gia tư vấn có tay nghề cao.

Thông tin sẽ tiếp tục được báo Người đưa tin cập nhật.

Hoàng Minh - Hải Đăng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

    Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ