Vụ sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh: Truy nã đặc biệt nghi can

Sáng ngày 26/9, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định truy nã đặc biệt với đối tượng gây ra vụ thảm sát 4 người ở TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Quyết định truy nã đặc biệt số 61/QĐ-PC45 về tội “Giết người và Cướp tài sản” đối với Doãn Trung Dũng, sinh năm 1971, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Đối tượng Doãn Trung Dũng.

Đối tượng Doãn Trung Dũng có cha tên Doãn Trực; mẹ tên Bùi Thị Nghĩa.

Đặc điểm nhận dạng đối tượng Doãn Trung Dũng: Khuôn mặt chữ nhật, tầm cao khoảng 1,8m, sống mũi lõm, dái tai chúc, nếp tai dưới thụt. Dấu vết riêng: sẹo chấm cách 4cm sau mép trái.

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất.

Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã, các cá nhân, đơn vị… báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh theo số điện thoại 069.2808.133 hoặc số điện thoại 0913251857 của đồng chí Thái Hồng Công, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh; số điện thoại 0913.263421 của đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh, để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Quảng Ninh đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp thông tin về đối tượng truy nã. Người nào bao che, chứa chấp cho đối tượng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Đề nghị thân nhân của đối tượng động viên, giải thích cho đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, vào rạng sáng ngày 24/9, tại nhà chị Vũ Thị Thanh (SN 1983, trú tại khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ trọng án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Theo đó, chị Thanh là nhân viên một cửa hàng xăng dầu đi làm ca đêm. Khi về nhà, thì chị Thanh hốt hoảng phát hiện mẹ mình là bà Nguyễn Thị Hát (SN 1955) cùng hai con ruột chị Thanh là Phạm Đình Hưng (SN 2007) và Phạm Thu Hà (SN 2008) cùng cháu Phạm Khánh Huyền (SN 2013, con gái của chị gái chị Thanh) đã tử vong, trên người có nhiều thương tích.

Các lực lượng của Bộ Công an và các ban ngành chức năng tỉnh Quảng Ninh đang ráo riết điều tra vụ thảm án.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày