Vụ 'siêu xe đồ chơi' gắn biển xanh: Lời khai của người đăng ảnh

17:28 12/03/2017

Qua làm việc, đối tượng thừa nhận mục đích làm cho vui, câu like bạn và thừa nhận việc làm của mình là sai.

Ngày 12/3, Công an TP.Cần Thơ cho biết, cơ quan công an đã xác định được chủ tài khoản Facebook đăng loạt ảnh "siêu xe đồ chơi" mang biển số xanh Cần Thơ, kèm dòng chữ “sắp có biến lớn rồi”.

Cụ thể, chủ tài khoản được xác định là Nguyễn Thành Đại (23 tuổi, ngụ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình), kinh doanh tự do tại địa phương. Công an TP.Cần Thơ đã phối hợp với Công an huyện Kim Sơn xác minh, mời chủ tài khoản này lên làm việc.

An ninh - Hình sự - Vụ 'siêu xe đồ chơi' gắn biển xanh: Lời khai của người đăng ảnh
An ninh - Hình sự - Vụ 'siêu xe đồ chơi' gắn biển xanh: Lời khai của người đăng ảnh (Hình 2).

Hình ảnh dàn siêu xe đồ chơi gắn biển xanh Cần Thơ từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tại cơ quan công an, Đại cho biết bản thân có sở thích chơi xe ô tô, môtô. Rạng sáng 7/2, Đại lên Facebook tình cờ phát hiện hình ảnh xe mô hình gắn biển số xanh của Cần Thơ đăng trên một diễn đàn mạng. Đại đã tải những hình ảnh này về điện thoại, đăng lại trên diễn đàn otofun kèm dòng trạng thái “sắp có biến lớn rồi”, mục đích câu like bạn bè.

Đến chiều cùng ngày, Đại lên mạng và phát hiện một số báo chụp lại, viết bài với ý kiến bình luận sẽ xử lý người đăng nội dung này trên Facebook nên đã tự gỡ bài xuống và xóa bỏ. Đại thừa nhận việc làm trên là sai và chịu trách nhiệm pháp luật về việc làm này.

An ninh - Hình sự - Vụ 'siêu xe đồ chơi' gắn biển xanh: Lời khai của người đăng ảnh (Hình 3).

 Dàn xe mô hình gắn biển xanh của Cần Thơ được đăng tải trên mạng xã hội kèm theo dòng chữ: “Sắp có biến lớn rồi” khiến cộng đồng mạng xôn xao.


Ngoài hình ảnh siêu xe mang biển xanh được đăng tải, chủ trang Facebook này còn kèm theo dòng chữ: “Sắp có biến lớn rồi” khiến cộng đồng mạng xôn xao.Trước đó, báo Người Đưa Tin phản ánh, một người dùng mạng xã hội tên Nguyễn Thành Đại đã đăng tải hàng loạt hình ảnh về dàn siêu xe gắn biển xanh của Cần Thơ gồm: 65A-000.09, 65A-001.13, 65A-111.33 và 65A-000.54.

Sau khi nhận thông tin, Công an TP.Cần Thơ đã kiểm tra và cho thấy hình ảnh dàn xe biển xanh nêu trên hoàn toàn giả mạo.

Theo Công an TP.Cần Thơ, qua làm việc, đối tượng thừa nhận có mục đích làm cho vui, câu like bạn và thừa nhận việc làm của mình là sai. Công an TP. Cần Thơ đã đề nghị Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp Thanh tra Sở TT&TT căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.

Thanh Lâm

Bạn đang đọc bài viết Vụ 'siêu xe đồ chơi' gắn biển xanh: Lời khai của người đăng ảnh tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục