Tin tức mới nhất về vụ thảm sát ở Bình Phước

Trong vài ngày tới, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước sẽ đưa hai đối tượng Vũ Văn Tiến và Nguyễn Hải Dương đi thực nghiệm hiện trường.

Hai nghi can Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến tại cơ quan điều tra.

Liên quan đến vụ thảm sát khiến 6 người trong gia đình ông Lê Văn M. chết thảm Bình Phước do hai đối tượng Vũ Văn Tiến (24 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa; tạm trú xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM) và Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê tỉnh An Giang) gây ra, ngày 28/7 một đại diện Công an tỉnh Bình Phước cho biết sẽ tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ án trong thời gian sắp tới.

Trước đó, vào khoảng 20h tối 27/7, PV báo Người đưa tin nhận được một nguồn tin cho biết, vào tối cùng ngày, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước sẽ tiến hành đưa hai đối tượng Dương và Tiến về địa bàn xã Nhị Bình (huyện Hóc Môn, TP.HCM) để tiến hành thực nghiệm hiện trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, PV nhanh chóng có mặt tại địa bàn xã Nhị Bình để túc trực, kiểm chứng thông tin đã được cung cấp. Tại đây, còn có nhiều báo, đài tập trung về đây nhằm xác minh thông tin.

Tại khu nhà trọ của nghi can Tiến, nhiều người dân nơi đây cũng hồi hộp, thức trắng đêm, chờ đợi để được theo dõi quá trình thực nghiệm hiện trường.

Một người dân tại khu nhà trọ của nghi can Tiến chia sẻ: “Ngay khi nghe thông tin cơ quan chức năng sẽ tiến hành thực nghiệm hiện trường trong đêm, người dân nơi đây không khỏi xôn xao, bàn tán và tò mò muốn biết diện mạo của hai đối tượng hiện giờ ra sao sau tất cả những tội ác rúng động”.

Thế nhưng, không chỉ PV các báo, đài mà nhiều người dân địa phương chờ đợi đến 3h sáng 28/7 vẫn không thấy có động tĩnh gì về việc thực nghiệm hiện trường như nguồn tin đã cung cấp.

Liên quan đến vấn đề này, đại tá Trần Thắng Phúc (Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước) cho biết: “Cơ quan CSĐT đang khẩn trương điều tra, làm rõ và giám đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt